Tất tần tật những điều bạn cần biết về biến tần INVT GD200

17/07/2017

Biến tần INVT GD200 là dòng biến tần đa năng thế hệ mới của hãng INVT. Dưới đây là tất tần tật những điều cần biết về thiết bị này, cùng theo dõi nhé.

Những điều bạn cần biết về biến tần INVT GD200

Biến tần có dải công suất rộng, nhiều tính năng điều khiển hướng đến hầu hết các lĩnh vực trong công nghiệp. Biến tần INVT GD200 dùng cho cả tải moment biến thiên (tải P) và các loại tải moment không đổi như máy trộn, băng chuyền, máy cán (tải G). Biến tần GD200 có thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ, cấu hình của máy cho phép hoạt động trong cả môi trường nhiều bụi và ẩm.

Đặc tính kỹ thuật chính của GD200

– Điều khiển Vectorized V/F (SVPWM), Torque control, Sensorless vector (SVC).

– Torque khởi động ở 0.5Hz: 150%

– Điều khiển tốc độ chính xác đến ±0.2%, đáp ứng nhanh < 20 ms

– Truyền thông: Modbus, RS485

– Số cổng I/O: 19

– Keypad có thể lấy rời để giám sát, cài đặt từ xa và sao chép được thông số.

– Chức năng ứng dụng: PLC giản đơn, điều khiển PID, điều khiển ziczac máy quấn chỉ, các cấp tốc độ đặt trước, hãm DC, điều khiển ổ định áp suất trạm 3 bơm, hãm Magnetic Fluxing…

– Tích hợp sẵn IEC 61800-3 C3 Filter, Braking Unit cho biến tần dưới 30 Kw. Có 30 chức năng bảo vệ biến tần và động cơ trước các sự cố như là quá dòng, quá nhiệt, áp cao, áp thấp, đứt dây ngõ ra, quá tải, mất pha, lệch pha,…

– Kết cấu nhỏ gọn, cứng cáp. Có đường làm mát bằng gió riêng, chịu được môi trường bụi và ẩm.

– CE hợp chuẩn thị trường châu Âu

+ Tương thích điện từ: EN 61800-3:2004, 2006/95/EC

+ An toàn: EN 61800-5-1:2007,  2004/108/EC

biến tần invt gd200
Biến tần INVT GD200

Ứng dụng của biến tần GD200

Biến tần GD200 có nhiều tính năng điều khiển moment, tần số và điện áp linh hoạt vượt trội, hoạt động ổn định. Giúp tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao, ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, cho nhiều loại máy móc tự động hóa, cụ thể:

Máy kéo thép, cẩu trục, bơm quạt, máy nghiền, máy thổi, máy cán, máy kéo, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, máy xeo giấy, cao su, sơn, hóa chất, thực phẩm, thủy sản, đóng gói, chế biến gỗ, băng chuyền, cần trục, nâng hạ, dệt, nhuộm, hoàn tất vải, tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí, bơm và quạt,…

Mua biến tần GD200 ở đâu tốt nhất hiện nay?

Là một sản phẩm biến tần đa năng với nhiều ưu điểm vượt trội. Đâu đó trên thị trường bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng, công ty hay những trang mạng cung cấp GD200 với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, đôi lúc các bạn cảm thấy bối rối không biết đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín.

Điều này sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa, nếu các bạn biết đến chúng tôi – công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng.

TBKT Đà Nẵng tự hào là địa chỉ cung cấp, phân phối thiết bị biến tần GD200 nói riêng và các sản phẩm biến tần khác của hãng INVT nói chung uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay. Bằng chứng là rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng và quay trở lại những lần sau đó.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã trang bị cho mình được những kiến thức hữu ích về biến tần INVT GD200. Mua biến tần GD200 ở đâu tốt giờ đây sẽ không còn là nỗi băn khoăn đối với bạn nữa. Hãy đến với TBKT Đà Nẵng để cùng trải nghiệm sự hoàn hảo về chất lượng và dịch vụ.

Bạn quan tâm biến tần GD200? Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0918 434 694 để được hỗ trợ.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ