Tại miền Trung muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu?

07/10/2017

Bạn đang có nhu cầu mua tấm pin năng lượng mặt trời, nhưng bạn đang phân vân không biết tại miền Trung muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu chính hãng, chất lượng. Thấu hiểu được những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong quá trình tìm mua sản phẩm solar panel, chúng tôi xin chia sẻ với bạn địa chỉ cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng tốt nhất tại miền Trung.

Nhu cầu sử dụng pin năng lượng mặt trời ở nước ta hiện nay

Việt Nam là một nước đang phát triển, đây cũng là lý do mà nhu cầu sử dụng năng lượng hóa thạch ở nước ta ngày một lớn. Việc tận dụng nguồn năng lượng này ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng khôn lường cho tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Một giải pháp khoa học mới hiện đang được sử dụng để thay thế nguồn năng lượng hóa thạch đã cũ đó chính là tận dụng nguồn năng lượng mặt trời, thông qua những tấm pin năng lượng mặt trời.

Một điểm mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó chính là chi phí để đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời là hơi cao so với mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay. Tuy vậy, nếu tính đến lâu dài thì những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại có thể chấp nhận được.

Nguyên lý hoạt động của pin năng lượng mặt trời: Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều. Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển, là một thiết bị có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ các pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy. Thông qua bộ đổi điện DC/AC tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như quạt, tivi, máy tính, đèn chiếu sáng, tủ lạnh, máy bơm,…

Dựa vào solar panel, chúng ta có thể tận dụng được nguồn năng lượng vô hạn từ mặt trời mà không lo sợ cạn kiệt, khan hiếm hay gây ô nhiễm môi trường. Vậy, pin năng lượng mặt trời có những ưu điểm gì nổi bật? Tại miền Trung muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu?

muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu
Muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Những ưu điểm khi bạn đầu tư tấm pin năng lượng mặt trời

Theo thống kê của những người đã từng sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời. Khi đầu tư tấm pin năng lượng mặt trời, chỉ 8 năm sau là họ đã thu hồi được lại vốn đầu tư ban đầu. Trong khi, tuổi thọ của tấm pin này có thể duy trì được trên 30 năm. Điều đó có nghĩa là từ năm thứ 9 trở đi, các bạn có thể thu về lợi nhuận khá lớn khi đầu tư hệ thống này.

Thiết bị có thể chống được sự ăn mòn của bão cát, muối biển và ammonia. Solar panel được ứng dụng phổ biến trong các môi trường gần biển, hải đảo, vùng cao nguyên, những nơi mà điện lưới nhà nước khó vươn tới, các trang trại chăn nuôi, sa mạc và tại nhiều bệnh viện, nhà ở, công xưởng,…

Tại miền Trung muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào dù chi phí cao hay thấp, chắc hẳn người tiêu dùng đều “cân lên đặt xuống” nhiều lần mới có thể chọn lựa mang về, nhất là pin năng lượng mặt trời – một sản phẩm có chi phí không hề rẻ.

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề muốn muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu tại miền Trung thì công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là câu trả lời thỏa mãn dành cho bạn.

Công ty TBKT Đà Nẵng cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời với chế độ bảo hành 10 năm. Đảm bảo hiệu suất hoạt động của panel không dưới 80% trong vòng 25 năm. Do đó, khách hàng có thể yên tâm lắp đặt và sử dụng thiết bị mà không cần phải lo ngại về vấn đề gì.

Hiện nay, sản phẩm solar panel CS6P đang là sự cải tiến mạnh mẽ, mang đến nhiều lợi ích to lớn cho người dùng. Thiết bị này được công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo hàng chính hãng INVT, đáp ứng được chất lượng với giá cả đặc biệt cạnh tranh. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, quý vị hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Hotline 0982 434 694 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ