Súng hơi khí nén và các thiết bị phụ kiện khí nén

29/09/2016

Triển Hưng Đà Nẵng cung cấp rất nhiều các loại súng hơi khí nén, ống dẫn khí nén, co nối, đầu nối nhanh và các loại phụ kiện khác sử dụng trong hệ thống khí nén. Là khách hàng của Triển Hưng các bạn sẽ có nhiều sự thuận lợi và sở hữu ngay các thiết bị vừa có chất lượng tốt mà giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công dụng của súng hơi khí nén:

Súng hơi là thiết bị được dùng nhiều trên các loại xe ô tô hay trong ngành sửa chữa, gia công chế tạo máy với công dụng cung cấp nguồn khí nén áp suất cao để thổi sạch bụi bặm bám dính vào các thiết bị hay bộ phận của máy móc. Trong ngành chế tạo các thiết bị điện hay linh kiện điện tử cũng cần dùng súng hơi để làm sạch thiết bị. Nguồn khí nén được sử dụng phổ biến bởi nó có sự an toàn cao, không gây cháy nổ hay nguy hiểm và có thể dễ dàng thổi sạch bụi bẩn ở những nơi khó làm sạch nhất.

súng hơi khí nén
Các loại súng hơi khí nén

Mua súng hơi khí nén giá rẻ háy đến Triển Hưng Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi là nơi được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực phân phối thiết bị khí nén với uy tín, chất lượng, giá rẻ. Súng hơi khí nén mà chúng tôi cung cấp thông dụng là thiết bị của STNC với hai loại là súng bằng nhựa và súng bằng sắt.

– Súng hơi nhựa: YAG-A, YAG-B, YAG-F

– Súng hơi bằng sắt: YAG-C, YAG-D, YAG-E

Các loại súng hơi này vừa có thể tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng kết nối với các ống hơi hay đầu nối mà còn có khả năng lọc ra các chất bẩn nếu có ở nguồn khí để cung cấp nguồn khí sạch cho các thiết bị. Các bạn cần mua loại súng hơi nào thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi và các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại nào thích hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài các loại súng hơi khí nén thì chúng tôi còn có nhiều loại thiết bị phụ kiện khác nữa như các ống dẫn khí, đầu nối nhanh (loại thường hay loại tự động), co nối, giảm thanh, tiết lưu, đầu chia hơi… Hãy xem tại trang web để biết rõ hơn thông tin về thiết bị hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi danh mục sản phẩm cho bạn tham khảo.

Bên cạnh đó còn có nhiều loại thiết bị khác nữa như thủy lực hay tự động hóa, các loại thiết bị điện. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hay cần tư vấn kỹ thuật khi mua và sử dụng các thiết bị khí nén hay thủy lực, tự động hóa thì vui lòng gọi tới số điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ