Phân phối thiết bị Haskel độc quyền tại Việt Nam

25/02/2017

Thiết bị được nhà sản xuất Haskel là những thiết bị thủy lực – một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy có nhiều hãng kinh doanh loại thiết bị này nhưng chỉ có nhãn hàng Haskel là được khách hàng tin dùng.

Những thiết bị thủy lực được công ty Haskel sản xuất.

Haskel là một tập đoàn sản xuất thiết bị thủy lực đến từ Mỹ được thành lập cách đây khá lâu, 70 năm là một quá trình dài để hình thành nên danh tiếng trên toàn thế giới từ chất lượng 100%, đảm bảo độ an toàn và tin cậy nhất định cho người dùng, kỹ thuật tiên tiến đáp ứng với áp suất và lưu lượng cao. Có lẽ trên thế giới ở nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Australisa, Tây Ban Nha, Pháp, Italy… đều có chi nhánh và phát triển máy móc sản xuất. Mỗi ngày có thêm nhiều dòng sản phẩm mới, chi tiết máy được ra đời để hoàn thiện những hệ thống làm việc kiểm soát với chất thủy lực trong công nghiệp.

Tiêu chí hoạt động của công ty là liên kết chặt chẽ với khách hàng, luôn tìm tòi những giải pháp mới để nâng cao năng suất hoạt động, tiết kiệm được nhiên liệu, phát triển công nghiệp không sử dụng quá nhiều sức người, đối đầu với thách thức được đặt ra trong quá trình sử dụng phát sinh.

Haskel viet nam
Thiết bị Haskel

Các thiết bị được Haskel đưa ra và thị trường đón nhận nhiều nhất có thể kể đến như các loại bơm dầu thủy lực có thể là bơm lá hiệu suất ổn định với áp thấp, bơm piston áp suất bơm cao nhưng lưu lượng cố định, bơm bánh răng chịu được dầu bẩn nhưng dễ hỏng và hiệu suất thấp. Haskel còn nổi tiếng với khớp nối, ống dẫn, kích áp, tăng áp, van và nhiều hệ thống phụ kiện khác.

Nhà phân phối thiết bị thủy lực Haskel độc quyền tại Việt Nam.

Sau khi phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới thì hãng này bắt đầu chú ý tìm kiếm thị trường phát triển bền vững cho các nước nghèo, đang phát triển. Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng để Haskel mở rộng phạm vi ảnh hưởng và lan tỏa của mình.

Hiện nay thì công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là nhà phân phối độc quyền các thiết bị thủy lực của Haskel duy nhất tại nước ta. Tiêu chí để công ty hoạt động là cập nhật thiết bị nhanh, thông tin về sản phẩm chính xác, chính hãng tuyệt đối, an toàn và thân thiện với người dùng, giá cả tốt cho những khách hàng mua lẻ và cạnh tranh cho từng đại lý nhỏ.

Mua hàng độc quyền của Haskel tại công ty bạn cũng được tư vấn cặn kẽ, xem các catalogue đầy đủ sản phẩm, bảo hành thiết bị lâu dài, hỗ trợ vận chuyển và bảo hành đầy đủ.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng:

Nơi làm việc tại số 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, gọi tổng đài 02363.767.339 hoặc 0982.434.694 để biết thêm về sản phẩm.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ