Phân phối ống hơi khí nén, ống xoắn máy nén khí giá rẻ

20/08/2016

Ống hơi khí nén, ống xoắn sử dụng cho máy nén khí cũng là một thiết bị có chức năng quan trọng để có thể giúp cho máy móc hoạt động hiệu quả. Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng cung cấp rất nhiều loại ống hơi và ống xoắn sử dụng cho hệ thống khí nén và các máy nén khí đa dạng với chất lượng cao.

Các loại ống hơi khí nén giá rẻ của STNC:

Những thiết bị khí nén nhãn hiệu STNC được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và ở miền trung thì chiếm tới hơn 50%. Người tiêu dùng ưa chuộng sử dung các thiết bị nhãn hiệu này bởi chúng có giá rẻ và chất lượng cũng tốt, có độ bền, sử dụng được cho đa dạng các loại máy móc khác nhau.

Ống hơi khí nén của STNC chúng tôi cung cấp các loại ống PU, PA, EPU với nhiều kích cỡ khác nhau như ống 4, ống 6, ống 8, ống 10, ống 12, ống 16. Chiều dài và màu sắc cũng đa dạng, dễ dàng lắp và dùng được cho nhiều loại máy móc, đảm bảo không bị rò rỉ khí ra ngoài, giữ được sự an toàn cho máy móc và con người.Các loại co nối, đầu nối nhanh tương ứng cũng luôn có sẵn cho mình lựa chọn.

ống hơi khí nén
Các loại ống hơi khí nén

Những ống hơi khí nén chất lượng cao của Hàn Quốc:

Ngoài dòng sản phẩm giá rẻ thì chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị chất lượng cao như các loại ống hơi PVN, ống Jissan của Hàn Quốc có khả năng sử dụng rất hiệu quả và lâu dài, đảm bảo an toàn cho máy móc và thiết bị. Các bạn cần mua loại ống nào thì có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm, lựa chọn cho thích hợp và hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể cung cấp sỉ và lẻ, nguyên cuộn hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng cam kết các loại ống hơi khí nén hay mọi sản phẩm khác được cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm soát chặt chẽ nên các bạn sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ kỹ thuật như lắp đặt, sửa chữa các thiết bị khí nén và thủy lực, cung cấp, lắp và bảo trì các thiết bị tự động hóa, thiết bị điện. Mọi nhu cầu đều có thể được đáp ứng nhanh chóng.

Vui lòng tới trụ sở công ty tại 318 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng để được cung cấp ngay các thiết bị chất lượng cao với giá hấp dẫn. Điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694 chúng tôi sẽ báo giá đồng thời tư vấn để các bạn có thể mua thiết bị dễ dàng, nhanh chóng hơn.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ