Ở đâu bán bơm dầu thủy lực giá cả tốt nhất thị trường miền Trung

29/11/2016

Bơm dầu thủy lực là thiết bị được sử dụng để chuyển động quay từ động cơ motor điện mục đích để hút dầu thủy lực từ bồn chứa dầu và đẩy chúng di chuyển được trong mạch thủy lực dưới áp suất cao.

Địa chỉ cho bạn khi muốn tìm1 bơm dầu thủy lực tốt nhất.

Bơm dầu thủy lực hiện nay được cung cấp trên thị trường với nhiều loại bơm của nhiều hãng sản xuất với đa dạng phong phú về mẫu mã. Bơm này là đóng vai trò là một thành phần đặc biệt quan trọng, nhiều loại mấy móc sử dụng loại bơm này như: công tình xây dựng, thang máy và nhiều mấy móc trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất.

Có 3 loại bơm chuyên dùng để bơm dầu và cho hiệu quả làm việc tốt nhất.

+ Bơm piston: có bơm piston đồng trục và bơm piston hướng trục, piston cong… ưu của loại này là bơm được áp suất cao, làm việc liên tục, lưu lượng lớn.

+ Bơm bánh răng hay được gọi bằng một cái tên khác là bơm nhông: là bơm có áp suất nhỏ và trung bình từ 10 đến 200 bar, lưu lượng bơm cố định, nó được sử dụng rộng rãi vì giá thành rẻ, lưu lượng cung cấp đều, tháo lắp và bảo dưỡng rất dễ dàng, không gây ra quá nhiều tiếng ồn.

+ Bơm cánh gạt thì lại được gọi bằng cái tên lá: bơm áp suất cao hơn so với bơm bánh răng nhưng thường sử dụng ở áp suất trung bình và thấp, 2 loại là bơm cánh gạt đơn và bơm cánh gạt kép.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng sẽ là một địa chỉ tốt nhất, chất nhất và rẻ nhất ở khu vực Trung bộ và Tây Nguyên tự hào cung cấp phần lớn thiết bị kỹ thuật ra khắp các tỉnh thành.

Hiện nay công ty cung cấp các loại bơm: bơm áp cao với nhiều cỡ từ 15 đến 40 lít, bơm lá HDX: bơm lá (70 bar), bơm lá đôi (70 bar) và bơm nhông HDX, bơm nhông đôi HDX các loại.

Hydromax thì có bơm piston, bơm nhông, bơm piston cong.

bơm dầu thủy lực
Các loại bơm dầu thủy lực

Cam kết chính sách giá rẻ nhất của bơm dầu thủy lực.

Công ty chưa bao giờ đặt mục đích lợi nhuận lên trên cả sự tin tưởng của khách hàng. Hiểu được những mong muốn của khách nên công ty đã luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao hơn, khắt khe hơn. Không chỉ giá cả rẻ mà còn rất cạnh tranh tạo điều kiện cho các đại lý phát triển kinh doanh.

Bên cạnh đó công ty sẽ miễn phí sửa chữa, bảo hành, hướng dẫn bảo trì hoặc lắp đặt và nhất là phí vận chuyển cho những đơn hàng ở xa sẽ được bên công ty không thu cước. Nghiêm túc trong việc kiểm tra chất lượng, kịp thời nhanh chóng đúng thời hạn yêu cầu, phong cách làm việc chân thành chu đáo.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bơm dầu thủy lực hoặc các thiết bị khí nén thủy lực khác, xem thiết bị mẫu và lắng nghe những tư vấn hữu ích của kĩ sư thì bạn hãy đến:

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng.

Số 318 đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng.

Có thể liên hệ thông qua điện thoại: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694.

Truy cập www.tudonghoadanang.com để biết thêm thông tin chi tiết về mã hàng, nhà sản xuất và tin tức tổng hợp.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ