Thứ hai, 12/09/2016 | 15:19 GMT+7

Nơi cung cấp van điều khiển khí nén tại miền trung

Van điều khiển khí nén là một thiết bị quan trọng cấu tạo nên nhiều loại máy móc hay được lắp đặt trong các hệ thống khí nén. Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp van khí nén hay các loại van, các thiết bị khí nén khác thì Triển Hưng Đà Nẵng chính là nơi đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Triển Hưng là nơi cung cấp van điều khiển khí nén chất lượng cao.

Thời gian qua công ty chúng tôi đã tạo dựng và duy trì được sự uy tín đối với khách hàng, các đối tác và trở thành nhà cung cấp cho nhiều doanh nghiệp, đại lý hay những khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng thiết bị khí nén. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và có chất lượng tốt:

– Xi lanh khí nén: gồm nhiều loại xi lanh tròn, xi lanh vuông, xi lanh nhôm hay inox với kích cỡ đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

– Van khí nén: là thiết bị được nhiều khách hàng mua nhất với các loại phổ biến như van điện từ, van khí nén, van gạt tay hay van đạp chân.

– Thiết bị lọc khí nén: có các loại lọc khí đơn, lọc khí đôi, lọc xả tự động hay lọc xả tay. Ngoài ra còn có lọc tách dầu, lọc tách nước, lọc có điều chỉnh áp suất…

– Những thiết bị khác như ống xoắn, co nối, đầu nối nhanh, súng hơi khí nén, giảm thanh, đế lắp van, đễ xi lanh… cũng được cung cấp rất rộng rãi.

van điều khiển khí nén
Các loại van điều khiển khí nén

Những lợi ích khi mua van điều khiển khí nén tại miền trung?

Trở thành khách hàng của Triển Hưng các bạn sẽ có được nhiều sự thuận lợi khi mua thiết bị. Không chỉ tại Đà Nẵng mà chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp tại những khu vực khác ở miền trung một cách nhanh chóng.

– Sản phẩm đa dạng, có nhiều loại nên dễ dàng lựa chọn được thiết bị thích hợp

– Giá cả phải chăng với các sản phẩm thông thường và cao cấp như Festo, SMC, STNC, TPM, Airtac, UNI-D, Haskel, Norgren, POSU…

– Được hỗ trợ, tư vấn tận tình các thông tin kỹ thuật để lựa chọn thiết bị tốt nhất

– Bảo hành lâu dài, đổi trả hàng hợp lý và vận chuyển, giao hàng tận nơi nhanh chóng

Để có được các loại van điều khiển khí nén chất lượng cao lại vừa túi tiền thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Triển Hưng Đà Nẵng. Các bạn có thể tới trực tiếp công ty để chúng tôi tư vấn mua hàng hoặc điện thoại để đặt hàng.

Điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694. Các bạn có thể xem danh mục sản phẩm tại website hoặc nếu cần chúng tôi sẽ gửi catalogue để tham khảo.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ