Nơi cung cấp uy tín bình tích áp thủy lực tại miền trung

14/10/2016

Việc sử dụng hệ thống thủy lực ngày càng phổ biến trong các ngành kỹ thuật công nghiệp đã đạt ra câu hỏi: Đâu sẽ là trái tim của một hệ thống – hệ thống tiên phong trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay đó có phải là bình tích áp thủy lực hay không.

Bình tích áp thủy lực là một thiết bị phổ biến hiện nay

Bình tích áp thủy lực nén áp suất dùng để tích trữ năng lượng thủy lực cũng như cung cấp năng lượng cho hệ thống khi cần thiết. Áp suất trong hệ thống được duy trì ở một mức độ phù hợp, điều hòa năng lượng chất lỏng bên trong, trong một thời gian thì cần đến bình tích áp. Khi áp suất của hệ thống thủy lực tăng đến vượt một ngưỡng giá trị cụ thể nào đó thì chất lỏng áp suất sẽ được tích vào bình tích áp cho đến khi giá trị về lại chỉ số bình thường. Điều quan trọng là năng lượng trong bình tích áp có thể tái sử dụng lại cho cả hệ thống.

Công dụng của bình tích áp khá đa dạng: ổn định áp suất của hệ thống thủy lực, bảo vệ và giúp thời gian sử dụng của máy bơm tăng lên, giảm thiểu tối đa sự xuất hiện va đập thủy lực khi chúng ta ngắt tải. Bình tích áp là thiết bị rất tiện dụng, tính ứng dụng cao và dễ dàng sử dụng. Chính vì những chức năng, công dụng của nó rất quan trọng và không thể thay thế nên bình tích áp được nhiều người gọi là trái tim của hệ thống thủy lực.

bình tích áp thủy lực
Bình tích áp thủy lực

Bình tích áp thủy lực có nhiều loại phù hợp yêu cầu đa dạng của khách hàng

Hiện nay, thị trường có nhiều loại: bình tích áp tải trọng, bình tích áp lò xo, bình tích áp thủy khí. Ngoài ra dựa trên phương pháp lắp đặt, vật liệu để sản xuất bình, áp suất cực đại trong hệ thống mà người ta lại có thêm nhiều loại bình tích áp khác nhau. Dung tích của bình cũng là một yếu tố quan trọng  giúp người mua quyết định mua bình, có nhiều loại dung tích bình: 500 lít, 300 lít, 63 lít,… cho đến 1lít.

Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là một công ty hàng đầu ở miền Trung chuyên cung cấp các thiết bị khí nén, tự động hóa, thiết bị thủy lực và các loại bình tích áp. Công ty chúng tôi tự hào là công ty cung cấp các thiết bị kỹ thuật cho hầu hết các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Kon Tum, Phú Yên Gia Lai, Đak Nông, Lâm Đồng, Đak Lak, Khánh Hòa, Bình Thuận.

Công ty sẽ cung cấp cho quý khách hàng những loại bình tích áp thủy lực với nhiều loại dung tích khác nhau và quý khách sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình trong quá trình lựa chọn, mua, vận chuyển, lắp đặt cũng như sửa chữa khi cần thiết.

Quý khách mua hàng xin liên hệ công ty: TNHH Thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0982.434.694 – 02363.767.339.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ