Những thông tin về bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ không thể bỏ qua

16/12/2017

Bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ là thiết bị dùng để cấp dầu, chất thủy lực hay áp suất đến máy bơm và những thiết bị cơ cấu dẫn động chấp hành như motor hay xy lanh thủy lực. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này qua những thông tin dưới đây nhé!

Bộ nguồn thủy lực có cấu tạo như thế nào?

Bộ nguồn thủy lực hay còn gọi là trạm nguồn thủy lực, có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các thiết bị khác và sự ổn định của hệ thống làm việc. Cũng như cấu tạo của các bộ nguồn có công suất lớn, bộ nguồn thủy lực bao gồm những bộ phận dưới đây:

– Động cơ hay được gọi là motor, là thiết bị được sử dụng để biến chuyển dòng điện làm cho máy bơm quay. Các dạng động cơ bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ thường có công suất và diện tích nhỏ.

– Bơm thủy lực: Có rất nhiều loại bơm thủy lực dành cho bộ nguồn công suất nhỏ, các bạn có thể lựa chọn loại bơm thích hợp tùy vào mục đích sử dụng sao cho hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm chi phí.

– Thùng chứa dầu: Được thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng. Thông thường, với loại motor thủy lực có công suất nhỏ sẽ có thùng dầu dung tích nhỏ. Thùng chứa dầu có rất nhiều kích cỡ khác nhau với những thiết bị phụ kiện đi kèm như phễu lọc dầu, nắp thùng dầu, thước đo dầu, đồng hồ đo áp suất, ống nối, ống dẫn dầu,…

– Van thủy lực: Bộ nguồn có thể được lắp thêm các loại van tay gạt, van tràn, van dầu, van điện đảo chiều 2 tầng, van thủy lực chỉnh áp suất, van tiết lưu, van nâng,…

Bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ được ứng dụng cho các loại máy công cụ, máy thủy lực trong và các ứng dụng yêu cầu về độ ồn thấp, nhiệt độ thấp, độ tin cậy cao. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy bộ nguồn này được ứng dụng trong các thiết bị nâng hạ như: xe nâng, thang nâng, máy ép gạch, cầu nâng,…

bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ
Bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ

Nên mua bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không như bộ nguồn khí nén thường phải nhập nguyên chiếc từ nước ngoài, khách hàng muốn tùy chỉnh cũng không được mặc dù giá thành không hề rẻ chút nào. Với bộ nguồn thủy lực, các linh kiện thủy lực được nhập về và có thể gia công, tùy chỉnh được theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, giá thành bộ nguồn cũng rẻ hơn và đáp ứng được các công việc đặc thù tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là địa chỉ chuyên tư vấn, gia công và lắp đặt các loại bộ nguồn thủy lực công suất nhỏ và lớn, bộ nguồn thủy lực áp cao tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận gia công bộ nguồn với đa dạng công suất và môi trường làm việc khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và chi phí đầu tư với chất lượng vượt trội cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết về thiết kế, công suất và cách chọn thiết bị khi mua bộ nguồn thủy lực, vui lòng gọi điện trực tiếp qua số Hotline 0982 434 694 – 0918 434 694 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Rất hân hạnh phục vụ!

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ