Những loại ống khí nén được khách hàng ưa chuộng

15/06/2017

Khi có nhu cầu sử dụng mới hay thay thế cho các loại ống khí nén cũ thì bạn nên chọn những hãng sản xuất uy tín và được nhiều người tin dùng. Cùng bỏ túi những loại ống hơi khí nén được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Chức năng của ống hơi khí nén

Cùng với van, xy lanh, co nối hay các thiết bị quan trọng khác, ống hơi khí nén là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống khí nén.

Ống hơi khí nén có nhiệm vụ chính đó là truyền dẫn khí nén, hơi từ nguồn cung cấp sẽ được truyền đến các thiết bị, chi tiết, máy móc để chúng hoạt động tốt. Ngoài ra, ống hơi cũng có thể dùng để chứa khí, ống hơi càng lớn thì lượng hơi truyền dẫn sẽ lớn hơn và nhanh hơn.

Những loại ống khí nén được khách hàng ưa chuộng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị khí nén nói chung và ống hơi khí nén nói riêng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên, hai hãng sản xuất nổi tiếng đó là STNC và PVN là những hãng được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

  • PVN: Đây là hãng sản xuất với sản phẩm nổi bật là ống xoắn và ống cuộn (3 màu xanh, cam và màu trắng trong) với những thông số kỹ thuật sau:

+ Ống xoắn:  Độ dài của mỗi ống cuộn có thể là 3m, 6m, 9m, 12m và 15m. Với đường kính ngoài của ống là Ø8.

+ Ống cuộn với 3 màu xanh, cam và trắng trong có thể là 100m hoặc 200m. Với đường kính ngoài của ống là Ø4, Ø6, Ø8, Ø10, Ø12, Ø16.

  • STNC: Đây là hãng thiết bị kỹ thuật lớn có quy mô không chỉ ở Việt Nam, Trung Quốc mà còn phổ biến ở nhiều nước khác trên thế giới. Cũng như hãng PVN, ống hơi khí nén của STNC có nhiều loại, khá đa dạng, đó là ống cuộn và ống xoắn.

Thông số cũng tương tự như ống khí nén của hãng PVN.

ống khí nén
Các loại ống khí nén

Cả hai hãng này đều cung cấp ống hơi làm từ chất liệu nhựa PU nên sẽ có nhiều ưu điểm hơn các loại ống được làm từ chất liệu khác. Ống bền, ít bị hư hỏng, có tuổi thọ cao và đáp ứng được yêu cầu khi vận hành, sử dụng ở đa môi trường với áp suất làm việc là 10 bar. Đặc biệt là ống được làm bằng chất liệu dẻo nên có thể uốn nắn khi lắp đặt và dễ dàng vận chuyển.

Nên mua thiết bị ống hơi khí nén ở đâu?

Ống hơi khí nén có rất nhiều nhà phân phối tại Việt Nam, tuy nhiên ở khu vực miền Trung thì nhà cung cấp uy tín sản phẩm này có thể nhắc đến đó là công ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng.

Đây là công ty được thành lập với kinh nghiệm trong ngành hơn 4 năm. Ngoài cung cấp thiết bị ống PU khí nén của hãng STNC và PVN chính hãng, chất lượng thì công ty còn chuyên về cung cấp các loại thiết bị khí nén, thủy lực, thiết bị điện, thiết bị tự động hóa,… được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua hàng.

Nếu có nhu cầu đặt mua ống khí nén hoặc các thiết bị khác, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0982 434 694 để được tư vấn và báo giá sản phẩm. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của công ty tại địa chỉ: 318 Điện Biên Phủ – P.Chính Gián – Q.Thanh Khê – TP. Đà Nẵng để được tìm hiểu và đặt mua thiết bị.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ