Những loại đồng hồ thủy lực ta cần biết

16/11/2016

Đồng hồ thủy lực là thiết bị đo lường áp suất có nguyên lý hoạt động đơn giản, cấu tạo nhỏ gọn. Áp lực lưu thể sẽ làm tấm màng phồng lên hay xẹp xuống làm con trượt di chuyển. Con trượt di chuyển thì điện trở trong mạch tăng lên mà khi điện trở tăng thì cường độ dòng điện giảm, từ trường trong cuộn dây thay đổi, kim đồng hồ làm bằng sắt dưới tác dụng của từ trường quay và chỉ thông số trên mặt đồng hồ.

Mua đồng hồ thủy lực nên chọn loại nào

Đồng hồ thủy lực thường được chia ra thành nhiều loại:

+ Đồng hồ áp suất dầu, đồng hồ áp suất không dầu. Đây là loại thông dụng và được nhiều khách hàng tìm mua nhất.

+ Đồng hồ chân trước, đồng hồ chân sau.

+ Đồng hồ cơ học và đồng hồ điện tử.

Đồng hồ thủy lực có kim làm bằng sắt, vỏ được làm bằng nhựa, inox, đồng thau. Mặt kính toàn chịu lực tốt.

Đồng hồ đo áp suất không dầu, đo áp suất hơi nóng, nơi có nhiệt độ cao và có một điều lưu ý là hơi nóng dễ đi vào bên trong gây mù mặt kính đồng hồ làm khó thấy các chỉ số đo.…

Đồng hồ áp suất đo dầu là đo áp suất chất lỏng hay khí nén mà có sự thay đổi áp suất liên tục, nếu sử dụng đồng hồ cơ học thì rung cho ra giá trị đo không chính xác. Đồng hồ này thường được dùng trong chế tạo cơ khí, năng lượng, nhà mấy nước sinh hoạt hay nước thải công nghiệp.

Khi còn đang phân vân thì bạn hãy tìm đến với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng để được tư vẫn giải đáp thắc mắc một cách tận tình ngoài ra còn được mua hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.

đồng hồ thủy lực
Các loại đồng hồ thủy lực

Khách hàng ở xa mua đồng hồ thủy lực có được quyền lợi gì không?

Điều mà hàng nghìn khách hàng khi làm việc với công ty đều hài lòng là chất lượng sản phẩm, chính sách giá cả cũng như chăm sóc khách hàng của công ty. Ở xa mua hàng qua điện thoại, trực tuyến hay ở gần đến mua hàng trực tiếp thì công ty luôn đảm bảo công bằng trong quyền lợi. Nếu khách hàng ở xa, quá trình vận chuyển, sửa chữa, bảo hành sẽ không mất phí và cũng sẽ không phát sinh chi phi bất kỳ khi đổi trả hàng do lỗi của công ty khi giao hàng hay của nhà sản xuất.

Hàng hóa bên công ty là thiết bị kỹ thuật nên chất lượng phải tốt, phải chính hãng 100% bên cạnh đó giá thành rẻ, số lượng nhiều, có sẵn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ bán được hàng mà chúng tôi chú trọng đến chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ kèm theo sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ thủy lực xin hãy liên hệ đặt hàng với công ty qua các cách sau:

Qua email: info@tudonghoadanang.com chúng tôi sẽ hồi âm nhanh nhất có thể.

Và địa chỉ mua hàng quen thuộc tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng

Số 318 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 02363.767.333 – 0918.434.694 (gặp Mr.Toản).

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ