Những loại dây hơi khí nén được sử dụng rộng rãi trên thị trường

02/06/2017

Dây hơi khí nén còn có tên gọi khác là ống hơi, là thiết bị phụ kiện được sử dụng rộng rãi và rất cần thiết cho một hệ thống làm việc bằng khí nén. Trên thị trường, hiện có nhiều loại dây hơi của các hãng sản xuất khác nhau đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dây hơi khí nén làm chất liệu PU bền và thích hợp nhất.

Vì sao trong rất nhiều chất liệu mà dây hơi khí nén làm từ PU lại làm khách hàng hài lòng, thỏa mãn vì những tính năng nó mang lại.

PU có tên là Polyurethane là một chất liệu được đánh giá là bền và dẻo nên khi thiết kế dây hơi thì nó rất chắn chắc, không bị mài mòn hay hư  hỏng quá nhanh. Nhẹ và dẻo nên có thể di chuyển, uốn cong để lắp đặt vào hệ thống dễ dàng nhất. Ngoài ra, chất PU có thể kháng được một vài chất vô cơ, hữu cơ có trong khí nén. Ống làm bằng PU chỉ cần bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, ống có thể làm việc trong môi trường có áp suất nhiệt độ cao,chênh lệch lớn.

Nếu muốn dây hơi được hoạt động tốt và đem lại hiệu quả cao thì khí nén phải được đi qua thiết bị lọc tách để đảm bảo chất lượng, loại bỏ các tạp chất về axit, bụi bẩn , hạt cứng và hạt nước.

Hiểu được mong muốn tìm được 1 loại ống hơi bền, ít rò rỉ, ứng dụng được nhiều môi trường khác nhau của khách hàng nên hầu hết các hãng sản xuất thiết bị khí nén đều tập trung vào loại ống PU.

dây hơi khí nén
Các loại dây hơi khí nén

Một số loại dây hơi khí nén bằng PU được khách hàng chọn sử dụng

Với sự chuyển biến mạnh mẽ về mặt sản xuất thông quan việc vận dụng thiết bị khí nén để đem lại những hiệu quả về năng suất cao, an toàn cho người sử dụng, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều nhân công.

Một số loại dây hơi khí nén bằng chất liệu PU mà sau một thời gian khách hàng sử dụng đều đánh giá cao và cảm giác hài lòng:

+ Dây hơi của hãng PVN: được chia làm 2 loại đó là ống xoắn với số mét được chia sẵn, ống cuộn với số mét 1 cuộn là 100 mét, 200 mét.

Ống cuộn: có 3 màu trắng, xanh, cam kích thước là 4, 6, 8, 10, 12, 16.

Ống xoắn: có 4 loại kích thước: 3 mét, 6 mét, 9 mét, 12 mét, 15 mét.

+ Dây hơi của hãng STNC:  Cũng tương tự với ống của hãng PVN

Ống cuộn: độ dài 200 mét, 100 mét với 3 màu trắng, cam, xanh.

Ống xoắn hiệu Pstar: 3 mét, 6 mét, 9 mét, 12 mét, 15 mét với 1 kích thước ống là 8.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, kích thước cũng như thông số của các máy móc có liên quan đến dây hơi trong hệ thống mà khách hàng lựa chọn loại cho phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí tài chính, ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Nếu muốn mua thiết bị khí nén chất lượng, dây hơi tốt và chính hãng thì khách hàng ở khu vực miền Trung có thể liên hệ với công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng. Nơi đây là nhà phân phối độc quyền của hãng STNC, cung cấp thiết bị chất lượng của PVN, TPM…

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ qua điện thoại: 02363.767.333 hoặc 0918.434.694 để nhận được nhiều ưu đãi và tiện ích nhất hoặc cũng có thể gửi email: info@tudonghoadanang.com. Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại số 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián,quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ