Nhu cầu sử dụng hệ thống lái trở lực tàu thủy ngày càng cao

20/10/2017

Như chúng ta đã biết, một chiếc tàu thủy to đùng bằng mấy tòa nhà thì không thể dùng tay bẻ lái theo ý muốn của mình được, do đó chúng ta phải nhờ trợ lực bằng thủy lực. Hệ thống lái trở lực tàu thủy ra đời giúp tàu chuyển động theo ý muốn của thuyền trưởng, giúp tàu hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn.

Nhu cầu sử dụng hệ thống lái trở lực tàu thủy ngày càng cao

Theo ông Lương Văn Lộc (Thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, sử dụng hệ thống lái tàu thủ công khiến ông gặp nhiều bất cập, khó khăn. Ông chia sẻ, trong hành trình đến ngư trường khai thác và ngược lại, tàu chạy theo hình dích dắc, điều này sẽ làm cho hành trình dài hơn, tốn nhiều thời gian cũng như làm hao phí nhiên liệu. Hơn nữa, hiện nay các tàu cá có thể tích rất lớn chủ yếu đánh bắt xa bờ, ngư trường khai thác rộng hơn và đòi hỏi công suất gấp đôi so với bình thường. Như vậy, hệ thống lái thủ công càng bất cập và xuất hiện nhiều hạn chế trong khai thác và di chuyển.

Từ những khó khăn này, ông Lương Văn Lộc đã quyết tâm và là người tiên phong ở huyện Long Điền lắp đặt hệ thống lái trở lực tàu thủy cho tàu cá của mình.

Ông cho biết, nhờ trang bị hệ thống lái thủy lực, chiếc tàu cá của ông dễ dàng hoạt động theo mong muốn của mình và dễ dàng thực hiện việc vây đánh cá. Hơn nữa, hệ thống giúp rút ngắn thời gian đến ngư trường hơn 10 giờ so với hệ thống thủ công trước đây. Đây cũng là lý do mà ngày càng nhiều hơn những ngư dân thường tìm đến hệ thống lái trở lực tàu thủy. Câu hỏi đặt ra là, đâu là địa chỉ cung cấp, gia công hệ thống này tốt nhất?

hệ thống lái trở lực tàu thủy
Hệ thống lái trở lực tàu thủy

Đâu là địa chỉ cung cấp, gia công hệ thống lái trở lực tàu thủy chất lượng?

Hiện nay không cần đi đâu xa hay phải nhập khẩu thiết bị từ nước ngoài, ngư dân miền Trung có thể dễ dàng tìm được địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực, gia công và lắp ráp hệ thống lái tàu thủy uy tín, chất lượng nhất khi biết đến công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng chúng tôi.

Hệ thống lái này hoạt động dựa trên nguyên lý trợ lực lái thủy lực. Hệ thống bao gồm các thiết bị như: bộ nguồn thủy lực, vô lăng lái, pót lái, xi lanh lái, thùng chứa dầu làm bằng chất liệu inox 304, đồng hồ góc lái, bơm lái, bộ giải nhiệt dầu inox 304, bộ chỉnh áp lái, bộ bọc pót lái,…

Ưu điểm của hệ thống:

– Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao.

– Vật liệu, thiết bị phụ trợ có độ bền cao, dễ dàng tháo lắp, sửa chữa hay bảo trì.

– Người lái tàu sẽ điều khiển thông qua vô lăng lái rất dễ dàng và an toàn mà không cần phải dùng nhiều sức như bộ lái thủ công.

– Việc kiểm soát mọi sự di chuyển của tàu chính xác hơn và giúp rút ngắn hành trình lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế tiêu thụ dầu và nâng cao quá trình đánh bắt.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị thủy lực, gia công và lắp đặt hệ thống lái trở lực tàu thủy, công ty TBKT Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng hệ thống lái trở lực chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể gọi điện theo số Hotline 0982 434 694 – 0918 434 694 để được kỹ sư của chúng tôi tư vấn tận tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ