Thứ ba, 08/11/2016 | 8:08 GMT+7

Nhà phân phối van điều khiển khí nén chính hãng tại miền Trung

Van điều khiển khí nén là thiết bị mà công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng phân phối ra toàn thị trường miền Trung đem lại uy tín cao. Với phương châm hoạt động là: buôn bán chân thành, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đã giúp công ty tồn tại và phát triển vững mạnh hơn 4 năm qua.

Khách hàng muốn tìm van điều khiển khí nén như thế nào?

Van điều khiển khí nén là loại van được điều khiển bằng khí nén và nhờ áp lực của khí nén. Khí nén cấp vào thì bộ điều khiển sẽ tác động cho xi lanh của hệ thống khí nén chuyển động, biến cơ cấu của xi lanh thành chuyển động quay của trục van và cuối cùng thì nó tác động đến van sẽ đóng – mở. Van điều khiển này có hai phần chính:

+ Phần cơ thông thường được kết nối trực tiếp với đường ống. Đây là chi tiết quan trọng bởi nó sẽ tạo ra trạng thái của van đóng – mở.

+ Phần điều khiển xi lanh đây là phần quan trọng hơn cả vì nó sẽ điều khiển áp lực khí nén gây ra.

Van điều khiển khí nén bằng tác động đơn là loại van chỉ có một nhiệm vụ duy nhất, một trạng thái duy nhất: đóng hay mở. Van ở trong trạng thái ban đầu khi được khí nén cung cấp thì lập tức chuyển sang trạng thái ngược lại khi hết khí thì van sẽ quay lại trang thái như lúc đầu. Có nghĩa là khi chưa có khí nén chạy qua van ở trong trạng thái mở, khi khí nén chạy qua thì van đóng lại và khi hết khí thì van sẽ ở trong trạng thái mở như lúc trước.

Van điều khiển khí nén bằng tác động kép là loại van cung cấp khí nén vào bằng 2 cửa khi khí nén vào thì cửa 1 thì van sẽ chuyển trạng thái từ mở sang đóng, khi ta có nhu cầu chuyển về trạng thái ban đầu thì ta phải cung cấp khí nén cho cửa 2 thì van sẽ từ đóng sang mở.

Ngoài ra ta còn có van bi điều khiển, van bướm điều khiển, van xiên điều khiển… mỗi loại van có vật liệu làm riêng, chịu được mức nhiệt độ, áp lực khác nhau.

van điều khiển khí nén
Các loại van điều khiển khí nén

Tiện ích khi mua van điều khiển khí nén tại công ty chúng tôi.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng luôn tự hào là là công ty hàng đầu kinh doanh các thiết bị, kỹ thuật khí nén, thủy lực, tự động hóa tại miền Trung. Khách hàng của chúng tôi trải dài khắp các tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình,Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Lâm Đồng…  Nếu quý khách hàng ở xa muốn mua thiết bị thì công ty sẽ cho nhân viên kỹ thuật tư vấn kĩ càng, khi nhận được đơn đặt hàng ngay lập tức công ty sẽ cho nhân viên soạn hàng, kiểm tra hàng thật kĩ trước khi đến tay các bạn, và quý khách hàng sẽ được giao hàng và sửa chữa tận nơi

Hầu hết các khách hàng sau khi đến với chúng tôi đều rất hài lòng bởi vì chất lượng thiết bị, chính sách bảo hành, thái độ làm việc của nhân viên… Công ty luôn cải thiện và không ngừng nỗ lực để bắt kịp được nhu cầu của thị trường ngày một thay đổi nên mong muốn nhận được nhiều hơn những ý kiến, phản hồi.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần van điều khiển khí nén và các thiết bị khác giá rẻ nhất, chất lượng nhất miền Trung tại địa chỉ:

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại đặt hàng: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694 (Mr.Toản)

Hoặc có thể đặt hàng trực tuyến tại website hoặc qua email: info@tudonghoadanang.com

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ