Nhà cung cấp thiết bị khí nén hàng đầu miền Trung

12/05/2016

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp các thiết bị khí nén, thiết bị thủy lựcthiết bị tự động hóa thì công ty chúng tôi chính là nơi bạn có thể tin tưởng. Được thành lập hơn mười năm qua, công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng đã trải qua nhiều bước phát triển, mở rộng và ngày nay đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị kỹ thuật tại khu vực miền Trung.

thiết bị khí nén
Thiết bị khí nén là thế mạnh của chúng tôi

Các sản phẩm chính mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp bao gồm:

Thiết bị khí nén: Xi lanh khí nén, van khí nén, bộ lọc khí, điều áp và các phụ kiện khí nén khác. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín như STNC, SMC, TPM, POSU, Haskel…

Thiết bị thủy lực: Chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị thủy lực ngoại nhập từ Đức, Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản… bao gồm bơm thủy lực, xi lanh thủy lực, van thủy lực, bộ nguồn thủy lực với đủ chủng loại và kích cỡ khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn.

Thiết bị tự động hóa: Những loại máy biến tần, cảm biến, khởi động mềm và các thiết bị đo đếm là mặt hàng chủ lực mà chúng tôi cung cấp hiện nay.

Các thiết bị khí nén ở miền trung được chúng tôi cung cấp nhanh chóng

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín nhất khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Chúng tôi nhận phân phối thiết bị cho tất cả các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Kon Tum, Gia Lai, Dak Lak, Phú Yên, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Khánh Hòa. Quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Để xem danh mục chi tiết những sản phẩm mà công ty đang cung cấp thì bạn có thể truy cập vào website tudonghoadanang.com. Nếu có điểu gì cần tư vấn thì bạn hãy chat với chúng tôi trực tiếp tại website hoặc có thể gửi về email: info@tudonghoadanang.com cho chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần sử dụng thiết bị khí nén tốt nhất:

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng

Đại chỉ: 318 Điện Biên Phủ – Chính Gián – Thanh Khê – Đà Nẵng

Điện thoại mua hàng: 0236 3767 339

Tư vấn kỹ thuật: 0918 434 694

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ