Nhà cung cấp độc quyền ống hơi STNC giá rẻ, chất lượng

31/12/2016

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ phân phối ống hơi STNC ở các tỉnh, thành phố ở khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung thì bạn hãy tìm đến công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng. Nơi luôn mang lại cho khách hàng niềm tin cũng như sự hài lòng, chu đáo nhất.

Ống hơi STNC có bao nhiêu loại?

Khi mà nước ta đã và đang bắt đầu thay đổi tư duy làm công nghiệp, ứng dụng nhiều hơn các thiết bị khí nén với mong muốn được tận dụng nguồn tài nguyên vô tận, an toàn và rẻ ấy vào sản xuất. Thì nhu cầu mua trang thiết bị của khách hàng cũng nhiều hơn, nhiều hãng thiết bị đã tập trung nghiên cứu, chế tạo và phát triển những thiết bị mới trong đó có STNC.

Hiện nay, hãng này đang có nhiều dòng thiết bị nhất với đa dạng loại, thiết kế, giá thành và mẫu mã. Tuy ống hơi STNC chỉ là thiết bị phụ cùng với co nối, giảm thanh, đầu chia hơi, đầu nối nhanh… trở thành những thiết bị phụ kiện cho hệ thống khi làm việc.

Ống hơi được chia thành các loại khác nhau tùy theo cách chia theo: màu sắc, kích thước, đặc điểm. Hãng STNC có các loại như sau:

+ Ống PU: có các màu trắng, cam, xanh và các kích cỡ 4, 6, 8, 10, 12, 16 và áp suất làm việc 10 bar, đơn vị tính theo cuộn. Tùy theo độ dài của việc chuyển hơi, khí đi thi khách sẽ mua theo mét được cắt ra từ cuộn.

+ Ống xoắn P.Star: màu xanh hoặc màu cam độ dài của ống được chia sẵn: 3 mét, 6 mét, 9 mét, 12 mét, 15 mét.

Tuy ống được cho là chất lượng nhất nhưng phải lưu ý khi bảo quản chúng: không để nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không dùng vận chuyển các chất, hơi có độ nóng rất cao và thường xuyên theo dõi hoạt động để nhanh chóng thay mới trước khi ống hết tuổi thọ.

ống hơi stnc
Ống hơi STNC

Mua ống hơi STNC tại nhà phân phối độc quyền, bạn có lợi gì.

Trước hết độc quyền là gì? Độc quyền là việc cả thị trường rộng lớn chỉ có một công ty hoặc một đại lý phân phối 1 sản phẩm hoặc các sản phẩm do 1 nhà sản xuất cung cấp.

Cụ thể ở đây là tất cả các tỉnh thành miền Trung, Tây Nguyên có nhu cầu mua thiết bị khí nén của STNC thì chỉ có thể liên lạc với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị độc quyền nên chất lượng được đảm bao 100% kèm với tem, nhãn mác. Tuy là đơn vị kinh doanh độc quyền nhưng giá cả rất phù hợp bởi có từng chính sách giá cho loại khách hàng riêng biệt: khách lẻ, khách đại lý, công ty, phân xưởng, nhà máy.

Vận chuyển hàng nhanh chóng ống hơi STNC và các sản phẩm khác đến tận tay khách cùng với đó là những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt sửa chữa.

Đến tại 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng hoặc gọi tổng đài của công ty qua số: 02363.767.339 – 0982.434.694 để đặt hàng và giải đáp mọi thắc mắc.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ