Nhà cung cấp đầu nối nhanh chất lượng nhất miền Trung

20/03/2017

Các thiết bị đầu nối nhanh, co nối hay những thiết bị khí nén dùng để ứng dụng trong các hệ thống làm việc khí nén giúp con người ta giải phóng sức lao động, tiết kiệm chi phí và hiệu quả năng suất cao đang được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên không phải ai cũng có được những kiến thức cần thiết để có thể tìm được loại thiết bị phù hợp.

Một số loại cũng như công dụng của các đầu nối nhanh.

Nói về đầu nối nhanh chúng ta phải kể đến những hãng lớn chuyên về sản xuất các thiết bị cũng như phụ kiện khí nén: PVN, STNC, JCP. Bên cạnh loại đầu nối nhanh thông thường thì còn có các loại đầu nối nhanh tự động giúp cho người dùng thuận tiện, dễ dàng hơn.

Các loại đầu nối được thiết kế với các kích thước cơ bản và thông dụng trên thị trường: 20, 30, 40 với 8 loại khác nhau.

+ SM, SH, SP, SF

+ PM, PH, PP, PF

Công dụng của thiết bị này là dùng để nối, kết nối các loại ống khí nén, ống hơi với các loại máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất, đặc biệt hơn là với loại tự động. Tuy chỉ là thiết bị phụ kiện nhưng vai trò của nó rất quan trọng trong mỗi hệ thống.

đầu nối nhanh
Các loại đầu nối nhanh

Ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng các loại đầu nối nhanh.

Ưu điểm của thiết bị này là nó làm từ thép hay bọc thép không gỉ, giảm thiểu tối đa tình trạng bị ăn mòn hay bị oxi hóa, độ bền cao nên ta thường xuyên thấy các đầu nối này trong các dây chuyền, máy móc của nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô, hệ thống ống hơi khí nén công nghiệp…

Với nhiều kích cỡ thông dụng sẽ tương ứng với nhiều thông số kỹ thuật của thiết bị hơn, dễ sử dụng, lắp đặt hoặc tháo rời, thay mới.

Một ưu điểm nữa là có thể làm việc ở nhiều môi trường với chế độ công việc khác nhau: áp suất cao, nhiệt độ cao theo như yêu cầu của khách hàng.

Nhược điểm thì chỉ có nhiều loại, nhiều kích cỡ nên khách hàng cần suy nghĩ và tính toán, cân nhắc sao cho phù hợp nhất để tránh tình trạng lãng phí tài chính.

Công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng tự hào là nơi cung cấp uy tín các loại đầu nối nhanh, co nối, ống hơi chính hãng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, kiểu loại cũng như số lượng nhiều cho tất cả các tỉnh thành ở miền Trung từ Thanh Hóa cho đến Bình Định và các tỉnh ở Tây Nguyên.

Số điện thoại: 02363.767.333 hoặc 0918.434.694

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ