Nhà cung cấp bơm piston thủy lực Hidrocel hàng đầu miền Trung

14/10/2016

Bơm piston thủy lực còn có tên gọi khác là bơm thủy lực. Thiết bị này hoạt động chủ yếu nhờ việc thay đổi khối lượng thể tích. Khi piston bắt đầu chuyển động qua lại hay còn gọi là chuyển động tịnh tiến trong xi lanh thì kéo theo việc hút đẩy chất lỏng do thể tích bị thay đổi.

Bơm piston thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thủy lực.

Bơm piston thủy lực là loại bơm áp suất cao, mạnh có kết cấu gọn nhẹ được sử dụng khá thông dụng trong sản xuất, trong các thiết bị máy móc cũng như hệ thống thủy lực. Loại bơm này được ưu tiên lựa chọn khi môi trường làm việc có tính áp lực cao, chế độ công việc nặng. Bơm piston có rất nhiều ưu điểm mà các kiểu máy bơm khác không có được như: Bơm được rất nhiều loại dung dịch khác nhau mà mỗi dung dịch có đặc điểm, trọng lượng khác nhau. Bơm piston có thể bơm với áp suất lớn. Loại bơm piston này có cấu tạo không phức tạp, dễ lau chùi, bảo dưỡng, thay thế hoặc sửa chữa và dễ dàng đóng gói vận chuyển.

Có nhiều loại: piston hướng trục, piston đồng trục, piston cong, piston thẳng, bơm áp suất cao, bơm áp suất thấp… được chia theo nhiều đặc điểm khác nhau: chất lỏng cần bơm, cấu tạo, lưu lượng, áp suất.

bơm piston thủy lực
Bơm piston thủy lực

Bơm thủy lực áp cao Hidrocel

Bơm piston thủy lực cong mà cụ thể là piston cong Hidrocel là loại piston được nhiều khách hàng chọn lựa vì nhưng tính năng ưu việt, bơm piston này áp suất làm việc cao: 315 bar, 350 bar,… 1000 bar. Khả năng làm việc liên tục, khi hoạt động mang lại độ tin cậy. Loại bơm piston này được sử dụng nhiều trong hệ thống thủy lực của xe cơ giới, cũng như trong các ngành công nghiệp khác.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là đơn vị tư vấn, cung cấp bơm thủy lực hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Quý khách hàng nếu có nhu cầu về bơm thủy lực áp cao Hidrocel áp cao 315 bar, 350 bar cho đến 1000 bar cũng như những thiết bị khác như khí nén, thủy lực, tự động hóa thì xin hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chu đáo về quy trình vận hành, sử dụng, mua bán cũng như những thắc mắc về việc hư hỏng sửa chữa. Công ty luôn phấn đấu để đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khu vực miền Trung.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng số 318 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại liên hệ: 0982.434.694 hoặc 02363.767.338.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ