Nên sử dụng đồng hồ thủy lực như thế nào cho hiệu quả?

01/09/2016

Đồng hồ thủy lực là thiết bị quan trọng đối với hệ thống thủy lực với chức năng đo mức áp suất và giúp chúng ta có thể biết chính xác mức áp suất để kiểm soát được theo yêu cầu vận hành của máy móc. Mức áp suất có ảnh hưởng tới sự hoạt động và sự an toàn của các thiết bị do đó cần phải dùng loại tốt để cho kết quả chính xác nhất.

Đồng hồ đo áp suất thủy lực có nhiều loại như:

– Đồng hồ đo áp suất có dầu

– Đồng hồ đo áp suất không dầu

– Đồng hồ chân đứng

– Đồng hồ chân sau

Khi lựa chọn đồng hồ thủy lực thì chúng ta cần xác định được mức áp suất tối đa của hệ thống để tìm loại tương ứng. Ngày nay đa số sử dụng loại đồng hồ có dầu với khả năng đo chính xác và độ bền cao hơn.

đồng hồ thủy lực
Các loại đồng hồ thủy lực

Bạn đang tìm kiếm nơi bán đồng hồ thủy lực chất lượng giá tốt?

Hãy để Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng giúp bạn lựa chọn được ngay các loại đồng hồ tốt nhất. Công ty chúng tôi có rất nhiều loại thiết bị thủy lực trong đó đồng hồ đo áp suất thủy lực với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cao chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

5 lý do nên mua các thiết bị thủy lực của Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng:

– Uy tín, sản phẩm đa dạng với chất lượng cao

– Giá thành cạnh tranh

– Cung cấp nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển tận nơi

– Chế độ đổi trả hàng, bảo hành lâu dài

– Dịch vụ sửa chữa hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn thiết bị tốt và thích hợp nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới cải tiến và giới thiệu cho khách hàng sử dụng. Ngoài những thiết bị thông dụng thì chúng tôi còn nhận đơn đặt hàng đối với các loại thiết bị đặc biệt, chuyên dụng ít được cung cấp rộng rãi trên thị trường hay ở những công ty khác. Các bạn cần mua thiết bị gì về khí nén, thủy lực hay tự động hóa đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Cần mua đồng hồ thủy lực chất lượng mà giá tốt thì chỉ cần tới ngay địa chỉ 318 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng sẽ được cung cấp ngay. Nếu cần giao hàng vui lòng điện thoại chúng tôi sẽ có nhân viên vận chuyển tới tận nơi nhanh chóng. Đặc biệt các đại lý hay công ty mua với số lượng lớn sẽ có chính sách ưu đãi hấp dẫn. Mọi chi tiết cần trao đổi hãy điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ