Thứ bảy, 30/07/2016 | 16:10 GMT+7

Nên mua van điện từ thủy lực và khí nén ở đâu tốt nhất?

Hiện nay nhu cầu sử dụng van điện từ đang là xu hướng và ngày càng thông dụng. Van điện từ với khả năng ứng dụng trong nhiều loại máy móc khác nhau và có nhiều chức năng, hơn nữa lại có giá thành rẻ nên chi phí đầu tư thấp, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hầu hết các địa điểm cung cấp thiết bị thủy lực và khí nén đều có nhiều loại van điện từ khác nhau và việc mua cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên nhiều nhà cung cấp cũng có thể gây khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn được nơi đảm bảo uy tín và chất lượng.

van điện từ
Các loại van điện từ

Công ty chúng tôi cung cấp van điện từ tốt nhất miền trung.

Đó là điều mà Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng cam kết với các khách hàng của mình trong việc cung cấp các thiết bị về thủy lực, khí nén nói chung và các loại van điện từ nói riêng. Đối với van điện từ thì chúng tôi là nơi cung cấp các loại van thông dụng như:

  • Van điện từ khí nén:

Van khí nén điều khiển điện từ của các hãng TPM, UNI-D, STNC, Airtac, SMC, Festo, Norgren… và các loại khác theo đơn đặt hàng.

Van khí nén là thế mạnh của chúng tôi với rất nhiều sản phẩm đa dạng từ van cơ, van khí tới van điện từ. Van khí nén điều khiển bằng điện từ mà chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tiên, kể cả là các đại lý, cửa hàng, các công ty chế tạo, lắp ráp, sửa chữa máy móc, hay những người dùng cá nhân cũng thường xuyên đặt mua.

Van khí nén điện từ có khả năng dùng trong nhiều môi trường khác nhau như dùng cho khí nén, nước, hơi nước với nhiều mức áp suất và nhiệt độ nên có thể lắp đặt trong nhiều vị trí khác nhau của hệ thống.

  • Van điện từ thủy lực:

Van thủy lực của HDX, Hydromax, Yuken, Dekema, Kompass, Rexpower… Các thiết bị thủy lực là hàng chính hãng có chất lượng cao và khả năng vận hành tốt.

Khi lựa chọn van điều khiển điện từ bạn nên biết điều gì?

Để mua van điện từ nhanh chóng và tốt nhất thì quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông số cần thiết như mức điện áp, tính chất của môi trường nơi lắp đặt van, số vị trí và lỗ ren, áp suất và nhiệt độ của môi trường… Điều đó sẽ giúp chúng tôi giúp bạn chọn được loại van có khả năng hoạt động hiệu quả nhất.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp ở địa chỉ công ty hoặc điện thoại tới phòng bán hàng và chúng tôi sẽ tư vấn thêm. Tel: 0236 3767 339 – 0918 434 694.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ