Nâng cao năng lực khai thác hải sản bằng cần số máy kéo lưới

14/11/2017

Khi bạn kéo lưới thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, vậy tại sao bạn không thử sử dụng thiết bị cần số máy kéo lưới để hạn chế những vấn đề này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Cần số máy kéo lưới – Sản phẩm chuyên dụng cho tàu thuyền

Cần số máy kéo lưới thực chất là cần số heo của máy kéo lưới, dân kỹ thuật gọi thiết bị này là van chuyển hướng thủy lực. Đây là thiết bị được sử dụng để hỗ trợ ngư dân thả lưới xuống và kéo lưới lên thuyền một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng cũng tương đối dễ dàng, các bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng bằng việc dùng tay để lay chuyển cần gạt sang trái – phải – lên – xuống là đã có thể điều khiển được bộ kéo lưới như mong muốn. Hơn nữa thông qua bộ cần số máy kéo lưới này, ngư dẫn cũng có thể điều khiển tốc độ nhanh hay chậm của bộ kéo lưới mà không mất quá nhiều công sức như khi chưa lắp đặt.

cần số máy kéo lưới 2
Các loại cần số máy kéo lưới

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm cần số máy kéo lưới

Lý giải vì sao thiết bị cần số heo của máy kéo lưới khi vừa tung ra thị trường đã được đón nhận nồng nhiệt là bởi vì những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Cần số máy kéo lưới được làm bằng chất liệu inox 304 chịu nhiệt, chịu oxi hóa và chịu được sự mài mòn cực tốt. Do đó, bạn chỉ cần đầu tư một lần đã có thể sử dụng mãi mãi mà không lo bị rỉ sét hay hư hỏng.

– Thiết bị có khả năng thay đổi tốc độ nhanh nhạy. Hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của quá trình thao tác thu lưới, thu cá của nghề đánh bắt thủy hải sản.

– Giải phóng sức lao động, kéo lưới không nặng nhọc hay vất vả như khi còn phải thao tác thu lưới thủ công.

– Thiết bị cho phép sử dụng bộ truyền động một cách trơn tru, không gây tiếng ồn. Giúp cho bà con ngư dân đánh bắt hiệu quả, an toàn, năng suất khai thác cũng tăng gấp nhiều lần so với trước.

– Mẫu mã đa dạng, thiết bị có khả năng sử dụng cho nhiều loại lưới khác nhau.

– Một số sản phẩm có thể tự gia công, vì thế sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Với giá thành không quá cao, thiết bị cần số heo của máy kéo lưới được đón nhận ngay khi đưa ra thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được hỗ trợ mua hàng, các bạn hãy đến trực tiếp tại công ty TNHH thiết bị kỹ thuật để được tư vấn tận tình. Bằng cách khác, hãy liên hệ theo số Hotline 0982 434 694 – 0918 434 694 để được hỗ trợ nhanh nhất.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ