Thứ hai, 18/07/2016 | 15:08 GMT+7

Sở hữu ngay van khí nén chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn

Tầm quan trọng của van khí nén trong máy móc hay hệ thống khí nén thì không cần phải bàn nhiều nữa. Hầu như tất cả các loại máy hoạt động dựa trên nguồn khí nén đều không thể thiếu van. Trong một hệ thống có thể dùng rất nhiều loại van khác nhau tùy theo từng vị trí và chức năng của van.

Bạn có thể mua van khí nén chất lượng giá tốt ở đâu?

Hiện nay công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là một trong những nhà phân phối thiết bị khí nén uy tín chất lượng hàng đầu tại khu vực miền trung. Đến với chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ có thể sỡ hữu được những loại van khí nén tốt nhất. Bên cạnh đó là một danh mục sản phẩm hết sức đa dạng về cả khí nén và thủy lực luôn sẵn sàng đáp ứng.

van khí nén
Các loại van khí nén

Chúng tôi cung cấp các loại van khí nén của nhiều hãng sản xuất khác nhau như STNC, UNI-D, Airtac, TPM, SMC, Festo, POSU, Haskel… và cũng nhận cung cấp các loại thiết bị khác nếu bạn có nhu cầu đặt hàng. Nhiều loại van được sử dụng rất phổ biến như van điện từ, van cơ, van gạt tay hay đạp chân. Đặc biệt các van điện từ đang được ưa chuộng hiện nay với khả năng vận hành chính xác, nhanh chóng, an toàn và giá thành rẻ. Đối với van điện từ khi sử dụng hay bị cháy coil điện do mức điện áp cung cấp không ổn định. Khi đó bạn chỉ cần thay lại coil điện mới là có thể tiếp tục sử dụng.

Van điều khiển khí nén có thể vận hành trong nhiều môi trường như:

– Khí nén

– Nước lạnh

– Nước nóng

– Hơi nước

– Hóa chất

Van có khả năng chịu nhiệt và áp suất tốt. Nhiệt độ của môi trường làm việc có thể ở mức thấp dưới 0 độ C hoặc tăng lên cao tới 150-200 độc C. Khi đó bạn cần dùng những loại van có khả năng chịu nhiệt nếu không van sẽ bị cháy hoặc hư hỏng ngay.

Chúng tôi cung cấp các loại van này có khả năng lắp đặt và vận hành rất dễ dàng, độ bền cao nên sử dụng được lâu dài.Van điều áp, van tiết lưu, van an toàn, van xả nhanh hay xả tự động, van phân phối, van chân không…là các loại van đang được chúng tôi cung cấp rất nhiều trên thị trường. Mua van khí nén của chúng tôi không chỉ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo giá thành hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Liên hệ đặt hàng: 0236 3767 339 – 0918 434 694.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ