Hệ thống lái thủy lực mới giúp điều khiển tàu thuyền dễ dàng

20/06/2016

Hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống lái thủy lực cho tàu thuyền đang ngày càng tăng lên, đặc biệt là những ngư dân ở vùng biển. Công ty chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và chế tạo thành công bộ lái thủy lực thế hệ mới sử dụng cho tàu thuyền với khả năng điều khiển tàu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Chúng tôi cung cấp hệ thống lái thủy lực ở Đà Nẵng và miền trung là chủ yếu.

Thông thường các tàu thuyền của ngư dân sử dụng bộ lái điều khiển theo cách thủ công. Bộ lái dạng này có nhiều nhược điểm như tốn nhiều thời gian, công sức và hao phí nhiên liệu nên gây khó khăn trong việc điều khiển và di chuyển của tàu thuyền. Đặc biệt là các tàu thuyền lớn đang di chuyển với tốc độ cao mà muốn quay hướng hoặc lùi lại thì sẽ rất khó khăn và thậm chí nếu không cẩn thận thì người lái còn có thể bị thương tích.

Bộ lái thủy lực thế hệ mới của chúng tôi có khả năng khắc phục những khó khăn và hạn chế đó. Cấu tạo của hệ thống này bao gồm các thành phần:

– Vô lăng lái: Giúp người điều khiển tàu có thể dễ dàng xoay chuyển để tàu chạy theo mong muốn của mình.

– Bình chứa dầu: Cung cấp dầu cho máy bơm thủy lực. Phía trên bình chứa dầu là một bộ chỉnh áp có chức năng điều chỉnh áp suất của dầu thông qua một chiếc van thủy lực. Đồng hồ đo áp được gắn trên van giúp kiểm soát mức áp suất tối ưu.

– Bơm thủy lực: Có chức năng bơm dầu cung cấp cho hệ thống lái. Bơm được lắp thêm một bộ giải nhiệt dầu có công dụng làm giảm sức nóng của dầu khi hệ thống làm việc trong thời gian dài.

– Xi lanh thủy lực: Hệ thống cấu tạo với hai xi lanh thủy lực gắn trực tiếp với vô lăng lái giúp cho việc điều khiển tàu được thực hiện dễ dàng với một lực tác động nhỏ.

hệ thống lái thủy lực
Các thành phần chính của hệ thống lái thủy lực

Hệ thống lái thủy lực này được các kỹ thuật viên của chúng tôi chế tạo, gia công bằng những thiết bị thủy lực có chất lượng tốt, độ bền cao. Khi mua về chỉ cần lắp đặt vào trong hệ thống điều khiển của tàu là đã có thể sử dụng. Với bộ lái này chúng ta có thể vận hành tàu rất dễ dàng, không cần phải dùng nhiều sức lực. Bộ lái này còn có độ an toàn cao và có thể sử dụng được cho nhiều loại tàu thuyền khác nhau.

Vì sự an toàn, tiện lợi và hiệu quả hãy trang bị máy lái thủy lực tốt nhất cho tàu thuyền của bạn.

Nếu bạn cần sử dụng hay tìm hiểu thêm về bộ lái thủy lực này thì hãy liên hệ với kỹ thuật của chúng tôi 0918 434 694 và bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ