Hệ thống lái tàu thuyền hiệu quả và tiết kiệm chi phí

20/06/2016

Hệ thống lái tàu thuyền là một thành phần rất quan trọng đối với việc điều khiển sự di chuyển của tàu. Đặc biệt là trong các tàu thuyền có trọng lượng lớn thì để di chuyển được chính xác, nhanh chóng và an toàn thì cần có một bộ phận điều khiển hiệu quả với các tính năng giúp cho người lái tàu thao tác dễ dàng, ít tốn công sức mà lại có thể khiến tàu di chuyển đúng theo mong muốn.

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của hệ thống lái thủy lực thì chúng tôi đã tiến hành chế tạo, lắp ráp thành công bộ điều khiển tàu thuyền mới với các tính năng ưu việt, hiệu quả hơn những bộ lái tàu thông thường.

Cấu tạo của bộ lái tàu thủy này khá đơn giản nên khả năng sử dụng rất dễ dàng.

Thành phần chính là các thiết bị thủy lực bao gồm 2 xi lanh thủy lực, bơm thủy lực, van thủy lực. Chúng được kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống hoạt động theo nguyên lý thủy lực. Người lái tàu sẽ điều khiển thông qua vô lăng lái rất dễ dàng.

hệ thống lái tàu thuyền
Hệ thống lái tàu thuyền

Hiện nay chúng tôi cung cấp hệ thống lái tàu này cho nhiều khách hàng ở miền trung và ở những khu vực khác, chủ yếu là các ngư dân lắp đặt cho tàu thuyền đánh cá hoặc các loại tàu thuyền khác. Bộ lái này có khả năng giúp cho chúng ta điều khiển nhẹ nhàng và an toàn, không cần dùng sức nhiều như bộ lái thủ công. Việc kiểm soát sự di chuyển của tàu chính xác hơn và hành trình rút ngắn lại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế tiêu thụ dầu rất lớn.

Bộ lái tàu thủy của chúng tối đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao về tính hiệu quả trong điều khiển tàu.

Hiện nay số lượng các tàu thuyền đánh cá hoạt động xa bờ rất lớn và nếu sử dụng hệ thống lái theo cách thủ công thì việc khai thác sẽ bị hạn chế. Để có thể tăng hiệu quả thì không chỉ cần đầu tư vào các công cụ trực tiếp đánh bắt cá mà tàu thuyền cũng rất quan trọng. Sử dụng bộ lái mới này chắc chắn sẽ giúp cho năng suất khai thác tăng lên rất nhiều.

Chúng ta không nên cứ mãi sử dụng hệ thống cũ trong khi có các hệ thống mới với sự cải tiến, vừa an toàn vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy gọi cho chúng tôi để đặt mua ngay hệ thống lái tàu thuyền hữu ích này. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin kỹ càng hơn. Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0918.434.694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ