Giá xi lanh thủy lực bao nhiêu tiền vậy mọi người?

28/07/2017

Chào mọi người, mình đang muốn mua xi lanh để sử dụng trong máy rèn đập. Bạn nào biết giá xi lanh thủy lực bao nhiêu tiền, có thể chia sẻ cho mình tham khảo với (Nguyễn Văn Công – Đà Nẵng).

Trên đây là thắc mắc của bạn Văn Công đến từ Đà Nẵng, để biết được giá xy lanh thủy lực bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây:

Giá xi lanh thủy lực bao nhiêu tiền

Xi lanh thủy lực là thiết bị cơ khí sử dụng hệ thống xi lanh và tyben cùng với cơ chế nén đẩy bởi khí nén hoặc dầu thủy lực để tạo ra lực đẩy, kéo. Xi lanh thủy lực có ưu điểm là khỏe và linh hoạt, vì thế thiết bị được ứng dụng trong các loại máy móc từ thô sơ đến hiện đại. Nhiều thiết bị công nghiệp nặng cũng sử dụng xi lanh thủy lực. Máy rèn đập công tác nặng là một ví dụ điển hình.

Văn Công thân mến! Giá xi lanh thủy lực bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại xi lanh bạn lựa chọn cũng như địa điểm bạn chọn mua thiết bị. Bởi mỗi nơi sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bạn có thể gọi điện qua số hotline của công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng để được giải đáp tận tình 0918 434 694.

Những câu hỏi liên quan đến xi lanh thủy lực được quan tâm

Ứng dụng phổ biến của xi lanh thủy lực

Ứng dụng của xi lanh thủy lực khá phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các loại xe chuyên chở vật liệu xây dựng hay container đểu sử dụng xi lanh thủy lực.

Bên cạnh đó, xi lanh còn được ứng dụng trong các loại máy xúc, máy đào, máy ủi hay xe lu,… Những loại máy này có kích thước và khối lượng rất lớn, để điều khiển được cũng cần phải có lực lớn. Do đó, xi lanh thủy lực chính là cơ cấu giúp điều khiển các máy này thực hiện một cách dễ dàng.

giá xi lanh thủy lực
Giá xi lanh thủy lực

Áp suất tối đa cho ứng dụng xi lanh là bao nhiêu?

Áp suất tối đa cho ứng dụng xi lanh có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của hệ thống. Xi lanh được đánh giá cho cả 2 áp suất tiêu chuẩn và áp suất thử để tính đến các biến thể. Áp suất của hệ thống sẽ không bao giờ vượt quá áp suất thiết kế danh nghĩa của xi lanh.

Xi lanh có thể đẩy và kéo (tác động kép)?

Một xi lanh tác động kép đặc biệt nếu như hệ thống thủy lực đang làm “yêu cầu đẩy và kéo”. Xi lanh tác động đơn kéo piston dưới áp lực thủy lực một hướng, xi lanh hoạt động kéo pít tông dưới áp suất của cả hai chiều.

Yêu cầu về chân đế lắp đặt?

Yêu cầu về chân đế lắp đặt tốt nhất đó là các bạn nên chọn những cách lắp đế phù hợp với tải cố định tốt cho xi lanh. Các loại chân đế thường được thiết kế phù hợp với những ứng dụng cụ thể.

Đâu là địa chỉ cung cấp xi lanh thủy lực chất lượng?

Xi lanh thủy lực ngày càng được sử dụng phổ biến, do đó đỏi hỏi nhiều hơn những đơn vị cung cấp thiết bị này. Điều này sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn được địa chỉ cung cấp xi lanh, nhưng chất lượng không phải nơi nào cũng đảm bảo.

Tuy nhiên, bạn sẽ an tâm hơn nếu như đến với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng. Bởi công ty chúng tôi luôn nhập khẩu xi lanh chính hãng, chất lượng, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc. Hơn nữa, vì nhập khẩu hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá thành luôn thấp hơn so với thị trường. Nguồn hàng đảm bảo số lượng lớn đáp ứng đa dạng nhu cầu của các bạn.

Mong rằng với những chia sẻ về giá xi lanh thủy lực và những vấn đề liên quan ở trên, bạn Văn Công cũng như những khách hàng khác đã trang bị cho mình được những kiến thức hữu ích.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ