Thứ tư, 16/08/2017 | 14:50 GMT+7

Giá van điện từ chính hãng hiện nay là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi muốn mua van điện từ cho hệ thống vận hành của mình, nhưng tôi còn phân vân về giá van điện từ chính hãng hiện nay. Mong được tư vấn và giải đáp (Trung Hiếu – Quảng Ngãi).

Trên đây là thắc mắc của bạn Trung Hiếu, về thắc mắc này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Van điện từ và những điều cần biết

Van điện từ được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, phổ biến là môi trường nước, khí nén, hơi. Nhiệm vụ của chúng là được sử dụng để đóng, mở, phân chia, trộn lẫn khí nén từ máy nén khí hoặc dầu thủy lực từ bơm thủy.

Phân loại van điện từ:

a. Phân loại theo chức năng: có 2 loại van điện từ, đó là van điện từ thường đóng và van thường mở.

Van điện từ thường đóng là loại van điện từ mà ở trạng thái chưa cấp điện thì van sẽ luôn đóng, khi cần van mở thì người vận hành phải cấp điện cho van, khi đó van điện từ sẽ sinh ra lực từ trường từ cuộn hút và sẽ làm cho van trở về trạng thái mở. Để duy trì van mở thì người vận hành cũng phải duy trì nguồn điện cấp vào. Khi muốn đóng van thì chỉ cần ngưng cấp điện thì van sẽ tự động trở về trạng thái ban đầu.

Van điện từ thường mở là loại van mà ở trạng thái chưa cấp điện thì van luôn luôn mở, khi cần đóng lại thì chúng ta cấp điện cho van. Lúc này, van điện từ sẽ sinh ra từ trường đẩy trục làm kín đang ở xa vị trí làm kín tiến đến vị trí làm kín và giúp cho van đóng lại.

b. Phân loại theo vật liệu chế tạo của van: đồng, inox, nhựa,…

Van điện từ đồng là loại van phổ biến nhất và cũng thông dụng nhất, dải sản phẩm cũng đa dạng và đa số các hãng đều có dòng sản phẩm này.

Van điện từ inox được sử dụng cho môi trường có tính đặc trưng cao: nước có hóa chất, nước thải,…

Van điện từ nhựa thường được sử dụng cho môi trường bên ngoài không khí, chịu ăn mòn cao, hoặc dùng cho nước có hóa chất, nước thải.

giá van điện từ
Giá van điện từ

c. Phân loại theo điện áp

Trên thị trường hiện nay có 3 loại van điện từ sử dụng các điện áp khác nhau:

– Điện áp 24 V: loại điện áp này khi sử dụng sẽ rất an toàn cho người vận hành.

– Điện áp 220V: đây là loại điện áp phổ biến ở Việt Nam do nguồn điện cung cấp rất tiện lợi, có thể sử dụng cho nhiều vị trí, địa điểm khác nhau.

– Điện áp 110V: ít được sử dụng trên thị trường.

d. Phân loại theo kiểu lắp: Kiểu lắp ren – rắc co và kiểu lắp bích.

Giá van điện từ chính hãng hiện nay là bao nhiêu?

Bạn Trung Hiếu thân mến! Giá van điện từ chính hãng hiện nay là bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đó là nhu cầu sử dụng van điện từ của bạn (khí, chất lỏng, dầu, gas,..), model, hãng sản xuất và địa chỉ bạn chọn mua. Bởi mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá khác nhau. Chính vì lẽ đó, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua van điện từ, nhằm đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng – địa chỉ cung cấp thiết bị khí nén và van điện từ lớn nhất miền Trung.

Tại đây, có đầy đủ mẫu mã van điện từ với nhiều chức năng và nhiều ứng dụng cụ thể. Bạn có thể tìm được tất cả những thứ mình cần mà không phải đi nhiều công ty. Hơn nữa, chúng tôi là đại lý cấp I của nhiều hãng sản xuất van điện từ như UNI-D, STNC,… Do đó, giá van điện từ mà chúng tôi phân phối luôn thấp hơn so với những đơn vị khác, và đặc biệt cạnh tranh cho các đại lý.

Liên hệ theo số điện thoại 0982 434 694 nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm này.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ