Giá bộ nguồn thủy lực bao nhiêu tiền các bạn có biết?

24/07/2017

Bộ nguồn thủy lực là thiết bị dùng để cung cấp dầu, chất thủy lực hay áp suất đến bình, máy bơm và những thiết bị cơ cấu dẫn động chấp hành như xi lanh, motor. Vậy giá bộ nguồn thủy lực hiện nay là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về cấu tạo bộ nguồn thủy lực

Bộ nguồn thủy lực là trung tâm của hệ thống thủy lực, có khả năng ảnh hưởng lớn đến hoạt động của những thiết bị khác cũng như sự ổn định của hệ thống làm việc.

Bộ nguồn thủy lực được công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng thiết kế, chế tạo được cấu tạo từ các thiết bị có chất lượng đảm bảo, bao gồm:

– Motor thủy lực hoặc motor điện

– Bơm thủy lực, xi lanh thủy lực

– Các loại van an toàn, van gạt tay, van điện từ tùy theo yêu cầu

– Bộ điều chỉnh áp suất có van điều khiển áp suất, đồng hồ đo áp suất

Thùng chứa dầu có các loại kích cỡ khác nhau với nhiều thiết bị phụ kiện như lọc dầu, ống nối, ống dẫn dầu, nắp thùng dầu,…

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà công ty chúng tôi có thể lắp ráp bộ nguồn với các thành phần thích hợp, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Sản phẩm đạt yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết bị đa năng, chế độ bảo hành lâu dài, tính năng hoạt động ổn định trên mọi điều kiện (có độ bền cao, mẫu mã và công suất da dạng, đạt tính thẩm mỹ tối ưu,…). Khi đặt hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá kĩ càng trước khi gia công.

giá bộ nguồn thủy lực
Giá bộ nguồn thủy lực

Ứng dụng của bộ nguồn thủy lực

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, bộ nguồn thủy lực bao gồm 2 thành phần chính là motor và thùng chứa dầu. Chính vì thế, bất kỳ thiết bị thủy lực nào muốn hoạt động được cũng đều cần cấp dầu thủy lực bởi bộ nguồn thủy lực.

Bộ nguồn thủy lực có thể sử dụng cho thiết bị công nghiệp xây dựng, các cơ sở sản xuất sửa chữa với độ bền, hiệu quả làm việc cao. Bên cạnh đó, việc tháo lắp, sửa chữa hay bảo dưỡng bộ nguồn cũng tương đối dễ dàng.

Một số ứng dụng của bộ nguồn được biết đến như: Máy ủi, máy xúc, xe nâng hàng, máy ép thủy lực, kích ben và nhiều thiết bị thủy lực khác.

Giá bộ nguồn thủy lực bao nhiêu?

Bộ nguồn thủy lực được cấu tạo từ nhiều thành phần khác nhau, được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, vì vậy giá bộ nguồn thủy lực cũng có sự chênh lệch.

Nhưng bạn hãy yên tâm, công ty TBKT Đà Nẵng phát triển được như ngày hôm nay là bởi chất lượng từ sản phẩm và chi phí luôn thấp hơn mặt bằng chung của thị trường. Điều này, ngày càng thu hút được nhiều hơn khách hàng đến với chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, khi cần bảo trì, sửa chữa hay lắp đặt gia công, các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Các bạn có thể gọi điện theo số điện thoại 0982 434 694 hoặc 0918 434 694 để biết chính xác về giá bộ nguồn thủy lực. Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của công ty ở địa điểm: 318 Điện Biên Phủ – P.Chính Gián – Q.Thanh Khê – TP. Đà Nẵng để được hỗ trợ tận tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ