Độc quyền phân phối thiết bị khí nén STNC ở miền trung

11/06/2016

Thương hiệu thiết bị khí nén STNC đã trở nên quen thuộc và phổ biến không chỉ ờ Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Đây là một công ty sản xuất chuyên về các thiết bị khí nén như các loại xi lanh khí nén, van khí, các thiết bị lọc khí, điều chỉnh áp suất và nhiệt độ, coil điện cùng nhiều thiết bị hỗ trợ đi kèm khác.

Ở Việt Nam thì các thiết bị khí nén STNC được phân phối độc quyền và công ty phát triển nhất về nhãn hiệu này là Triển Hưng Việt Nam. Trụ sở chính của Triển Hưng hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh với 8 chi nhánh rải rác ở cả nước.

Triển Hưng Đà Nẵng là nơi độc quyền phân phối thiết bị khí nén của STNC miền trung.

khí nén stnc
Các thiết bị khí nén STNC

Triển Hưng Đà Nẵng được thành lập năm 2012. Tính tới thời điểm này thì cũng không phải là lâu dài nhưng chúng tôi cũng đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng và về mặt kỹ thuật của các thiết bị. Chúng tôi cung cấp sản phẩm về thiết bị khí nén cho tất cả các khách hàng ở miền trung, bao gồm cả các đại lý, cửa hàng, các doanh nghiệp hay các khách hàng cá nhân mua về sử dụng.

Phương châm và mục tiêu trong kinh doanh của chúng tôi là luôn đảm bảo sự đáng tin cậy, chất lượng cao và giá thành hợp lý cho các khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn có những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật cho khách hàng khi mua và sử dụng các thiết bị. Mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ càng trước khi giao tới tay khách hàng để đảm bảo chúng hoạt động tốt và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho tới khi thiết bị được đưa vào sử dụng ổn định. Khách hàng ngày càng ưa chuộng dùng khí nén STNC bởi đây là sản phẩm vừa có độ bền khá cao mà giá cả lại thấp hơn so với các nhãn hiệu khác. Chất lượng và giá thành của STNC luôn đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Nếu ở Đà Nẵng quý khách có thể tới cửa hàng ở 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê để trực tiếp xem và mua hàng. Khách hàng ở xa thì có thể đặt hàng qua số điện thoại phòng kinh doanh 0236 3767 339 hoặc gửi đơn hàng qua địa chỉ email sau info@tudonghoadanang.com. Chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi.

Chúng tôi luôn cố gắng để quý khách hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của mình và tự hào khi những thiết bị khí nén STNC đóng góp một phần vào sự phát triển chung.

Hotline 0918.434.694 sẵn sàng tư vấn về thiết bị khí nén nhanh chóng, chính xác.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ