Địa chỉ phân phối thiết bị thủy lực Enpos chính hãng

16/02/2017

Với nhiều người thì Enpos vẫn còn là hãng thiết bị thủy lực khá xa lạ tuy nhiên với những nước có ngành công nghiệp phát triển mạnh như Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc… thì quá quen thuộc. Những thiết bị được sử dụng nhiều chính vì nổi tiếng của thương hiệu, chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm.

Enpos cung cấp những thiết bị thủy lực thông dụng nhất.

Thiết bị thủy lực đầu tiên mà hãng Enpos nổi tiếng là con đội thủy lực hay được gọi là kích thủy lực dùng để nâng lên hạ các thiết bị theo hành trình và nâng vật có trọng lượng nặng gấp nhiều lần. Chính vì khả năng của làm việc mà thiết bị này được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất ô tô, cơ sở sơn sửa xe cơ giới… Thiết bị này chia thành 2 loại: con đội đứng – đây là loại thông dụng nhất chỉ nâng vật theo chiều đứng, con đội ngang – là loại con đội hai chiều có thể được nâng lên hạ xuống theo yêu cầu.

Các loại bơm thủy lực: bơm tay thủy lực có đặc điểm là trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo di chuyển với thiết kế nhỏ gọn dễ hành động, bơm chân khi sử dụng có 2 kiểu tác động đơn và tác động đôi áp lực làm việc lên đến 700 bar, bơm động cơ, bơm điện.

Xy lanh thủy lực và các giắc cắm: xy lanh tác động đơn, xy lanh tác động kép, xy lanh nhôm, đai ốc khóa xy lanh, giắc cắm, xy lanh compact.

Thiết bị phụ kiện khác và các thiết bị điện: hệ thống tiết kiệm điện giúp cải thiện chất lượng dòng điện, an toàn cho các hệ thống lắp song song, càng hiệu quả với những thiết bị quá tải.

thiết bị thủy lực enpos
Thiết bị thủy lực ENPOS

Mua thiết bị thủy lực Enpos chính hãng tại miền Trung ở đâu.

Đến với số 318 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng bạn sẽ tìm được những thiết bị thủy lực cần tìm mà Enpos cung cấp từ Thanh Hóa cho đến Bình Định, Khánh Hòa.

Mua hàng ở đây khách hàng được đảm bảo: tư vấn về thiết bị chu đáo, cung cấp thông số kỹ thuật chính xác, bảo hành đổi trả dễ dàng, giá cả phải chăng nhất, chất lượng. Khi công ty là đại lý phân phối thì chính hãng là yếu tố mà không thể bàn cãi được, liên hệ ngay qua điện thoại 02363.767.333 và 0918.434.694 với công ty để mua hàng và giao hàng nhanh chóng nhất đến hầu hết các tỉnh thành miền Trung.

Công ty TNHH MTV thiết bị kỹ thuật Triển Hưng chuyên về thiết bị thủy lực không chỉ của Enpos mà còn của Yuken, Hydromax, HDX, LIBO…

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ