Thứ hai, 19/09/2016 | 14:57 GMT+7

Địa chỉ cung cấp van nước đóng mở bằng điện

Van nước đóng mở bằng điện hay còn được gọi là van điện từ sử dụng cho nước. Đây là một loại van rất thông dụng trong cuộc sống và sản xuất của con người bởi nước là loại chất lỏng được sử dụng nhiều trong các máy móc, hệ thống thủy lực cũng như trong các công cụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Van điện từ ngày càng được dùng phổ biến hơn và mang lại hiệu quả cao.

Cần dùng van nước đóng mở bằng điện giá rẻ thì nên mua ở đâu?

Van điện từ hay các loại van thủy lực khác được cung cấp nhiều ở những công ty, cửa hàng chuyên về thiết bị thủy lực trong đó công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là nơi phân phối rất đa dạng các loại thiết bị này. Van điện từ dùng cho nước có nhiều loại với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Các loại van chúng tôi cung cấp được nhiều khách hàng sử dụng đặc biệt là các dòng van điện từ của STNC, UNI-D vừa có độ bền cao, dễ dàng tháo lắp và sử dụng hơn nữa lại có thể dùng cho nhiều môi trường khác nhau không chỉ nước mà còn dùng trong khí nén, dầu, hơi nước. Khi mua van này thì các bạn cần chú ý về nhiệt độ của nước. Nếu dùng trong nước nóng thì cần mua loại van chịu nhiệt thì mới có thể sử dụng hiệu quả được.

van nước đóng mở bằng điện
Các loại van nước đóng mở bằng điện

Mua van nước đóng mở bằng điện tại miền trung bạn có lợi gì?

Công ty chúng tôi là nơi chuyên phân phối tại khu vực miền trung và cũng nhận giao hàng toàn quốc. Đến mua hàng của chúng tôi bạn sẽ có nhiều sự thuận lợi:

– Van rất đa dạng, nhiều loại cho bạn lựa chọn

– Cung cấp nhanh chóng, vận chuyển tận nơi cho khách hàng

– Được tư vấn chi tiết, cẩn thận khi mua hàng để lựa chọn được loại thiết bị tốt nhất

– Dịch vụ kỹ thuật sẵn sàng đáp ứng nếu bạn có nhu cầu: sửa chữa, gia công các thiết bị khí nén, thủy lực hay tự động hóa

–  Đảm bảo chất lượng, van nước đóng mở bằng điện hay các thiết bị khác chúng tôi cung cấp của những công ty uy tín và có chế độ bảo hành lâu dài, đổi trả hàng nếu đó là do lỗi của nhà sản xuất. Về các quy định bảo hành, đổi trả các bạn vui lòng xem chi tiết tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên để được giải đáp kỹ càng hơn.

Hãy nhanh tay liên hệ qua số điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694 nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hay có những câu hỏi cần giải đáp. Để xem trực tiếp và lựa chọn thiết bị hãy  tới 318 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ