Địa chỉ cung cấp bơm dầu thủy lực đa dạng, phong phú, giá rẻ

22/11/2016

Bơm dầu thủy lực làm nhiệm vụ cung cấp dầu cho hệ thống truyền động thủy lực hoạt động, có bơm dầu thì mới có dầu để truyền chuyển động, truyền tải áp lực.

Các loại bơm dầu thủy lực thường thấy

Bơm dầu thủy lực có nhiều loại những làm sao để tìm ra được loại bơm nào phù hợp với hệ thống máy móc của mình với áp suất làm việc, độ bền hiệu quả. Bơm này dùng để bơm dầu qua van, hoặc đến hệ thống dẫn, như một thiết bị đa chiều hút đẩy có công suất lớn.

Bơm bánh răng hay còn gọi là bơm nhông: là loại bơm là bơm có áp suất nhỏ từ 10 đến 200 bar, lưu lượng cố định, được sử dụng rộng rãi vì giá rẻ lưu lượng cung cấp đều, tháo lắp rất dễ dàng, có khả năng chịu tải lớn, khi hoạt động độ ồn thấp. Cấu tạo chính và quan trọng nhất là bên trong của vỏ bơm có 2 bánh răng chủ động, bị động ăn khớp với nhau, khoang đẩy, khoang hút. Khi làm việc đầu tiên là bánh răng chủ động quay nó kéo theo bánh răng bị động quay theo chiều ngược lại với bánh răng chủ động. Khi 2 bánh răng quay và ăn khớp với nhau thì thể tích khoang hút tăng, thể tích thì lại giảm, chất lỏng ở bên ngoài đi vào các kẽ hở của bánh răng và bị chứa ở đấy. Khi bánh răng quay các cửa chứa bánh răng sẽ quay theo và đưa dầu đến khoang đẩy. ở khoang này thì thể tích lại giảm đi nên chất lỏng được nén vào đường ống với 1 áp suất cao.

bơm dầu thủy lực
Các loại bơm dầu thủy lực

Bơm lá hay còn gọi là bơm cánh gạt: có hiệu suất cao hơn bơm bánh răng, áp suất cao hơn cỡ trên 300 bar nhưng thường sử dụng ở ấp suất trung bình và thấp, 2 loại là bơm cánh gạt đơn và bơm cánh gạt kép.

+ Bơm cánh gạt đơn: khi trục quay được 1 vòng thì cũng là lúc nó kết thúc 1 chu kì hút, đẩy. Cấu tạo của nó bao gồm 1 vỏ hình trụ, 1 rotor có cánh gạt ( bàn phẳng), thường thì có từ 4 cánh cho đến 12 cánh.

+ Bơm cánh gạt kép: là khi trục quay được 1 vòng thì cũng là lúc nó kết thúc chu kì 2 lần hút đẩy. Cấu tạo có 2 khoang đẩy, 2 khoang hút, vỏ không phải là hình trụ, tâm của vỏ trùng với tâm của rotor.

Bơm piston: Khi piston bắt đầu chuyển động qua lại hay chuyển động tịnh tiến ở trong xi lanh, nó kéo theo việc đẩy hút chất lỏng, nguyên nhân của việc này là do thể tích bị thay đổi.  Bơm piston  này có thể bơm được áp suất lớn lên đến trên nghìn bar. Bơm pison cấu tạo không quá phức tạp, dễ lau chùi, thay thế, bảo dưỡng.

Nếu muốn bạn muốn tìm một loại bơm dầu thủy lực tốt bạn nên đến công ty chúng tôi

Công ty chuyên cung cấp các loại bơm dầu thủy lực phổ biến được dùng trong các thiết bị máy móc khác nhau phục vụ cho nhiều lĩnh vực sản xuất: luyện kim, cơ khí, khai thác, sửa chữa.

Công ty chúng tôi là công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng hiện đang cung cấp các loại bơm: Bơm thủy lực Yuken 7, Yuken 8, bơm piston Nachi, bơm piston XP 32 của Hydrocel, Bơm nhông RGP của Rexpower, bơm nhông P1, P2 của Kompass, bơm BHP của Boden, bơm lá VQ 15, VQ25, VQ 35 của  Kompass… và còn rất nhiều loại khác.

Ngoài cung cấp thì bên công ty chúng tôi luôn có nhân viên kĩ thuật để tư vấn, lắp đặt, gia công, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức mình để đem đến cho các bạn thiết bị tốt cũng như dịch vụ khách hàng hiệu quả.

Liên hệ với tư vấn kỹ thuật của công ty qua số: 0982.434.694

Mua hàng và báo giá hãy gọi hotline: 02363.767.339. và địa chỉ email quen thuộc: info@tudonghoadanang.com

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng 318 đường Điên Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, hân hạnh được đón chào quý khách.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ