Địa chỉ cung cấp biến tần INVT giá cả cạnh tranh tại Đà Nẵng

07/08/2017

Biến tần là thành phần thiết yếu của nhiều hệ thống máy móc chạy bằng động cơ điện 3 pha. Hiện nay, INVT là một trong những hãng sản xuất biến tần nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm nổi bật. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp biến tần INVT giá cả cạnh tranh, đừng vội lướt qua bài viết này nhé.

Biến tần INVT có những ưu điểm gì nổi bật?

INVT là nhà sản xuất và là thương hiệu biến tần lớn nhất Trung Quốc sử dụng IGBT và công nghệ của Đức. INVT có hệ thống phân phối rộng lớn và xuất khẩu trên hơn 60 nước. Hãng sản xuất các sản phẩm biến tần đáp ứng chất lượng cao với giá cả đặc biệt cạnh tranh.

Biến tần INVT đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong rất nhiều năm qua nhờ có các tính năng đặc biệt: Thiết bị đa năng, độ bền cao, tiết kiệm điện và mang lại lợi nhuận cao cho bất cứ khách hàng nào từ kinh doanh thương mại, chế tạo máy cho đến những khách hàng sử dụng trực tiếp.

Các bộ biến tần INVT có công suất từ 0.4KW – 8000KW với nhiều cấp điện áp như 220V/ 380V/ 690V/ 1140/ 3.3KV/ 6.6KV/ 10KV và AC Servo, đáp ứng và thỏa mãn được tất cả những yêu cầu kỹ thuật và ứng dụng trên toàn cầu.

Các dòng biến tần bao gồm: CHA/ CHV/ CHE/ CHF/ CHH, với nhữngmức điện áp từ 220V – 10KV và công suất từ 0.4KW – 100KW, có thể đáp ứng được nhiều loại ứng dụng.

Biến tần được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, nhựa, dầu, cơ khí, xi măng, dệt may, in ấn, máy công cụ, khai thác đá, thực phẩm,c hất tao máy, điều khiển thang máy cầu trục, công nghiệp hóa chất, luyện kim và khai thác mỏ.

biến tần INVT giá cả cạnh tranh
Biến tần INVT giá cả cạnh tranh

Địa chỉ cung cấp biến tần INVT giá cả cạnh tranh

Là nhà sản xuất công nghiệp và thương mại, mong muốn của các bạn đối với nhà máy, công xưởng, máy móc của mình là: Thiết bị chất lượng, giá cả cạnh tranh, tiết kiệm, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp,…

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng hiểu rõ mong muốn của khách hàng, và đây là những gì chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian qua:

– Cung cấp sản phẩm công nghệ cao với chất lượng tốt: Biến tần INVT sử dụng DSP của Texas Instruments, linh kiện công suất IGBT của Infinion và Semikron – CHLB Đức cùng với những giải pháp điều khiển và công nghệ mới nhất. Tất cả các khâu từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng những sản phẩm của INVT đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống. Vì thế, biến tần của INVT đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

– Đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn công nghệ miễn phí, giúp máy móc của quý khách đáp ứng công nghệ tiên tiến, vận hành ổn định, hiệu quả và tiết kiệm.

– Chế độ bảo hành biến tần INVT dài hạn, lên đến 18 tháng.

– Chúng tôi giao hàng nhanh và hỗ trợ lắp đặt, tư vấn tận tình mọi thắc mắc của bạn.

– Phương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, chính xác. TBKT Đà Nẵng có chế độ hỗ trợ công nợ, thanh toán linh hoạt đối với khách hàng thường xuyên, hoặc đối với dự án đầu tư vừa và lớn.

– Cung cấp biến tần giá cả cạnh tranh cho khách hàng nhỏ lẻ và các đại lý, đảm bảo bạn sẽ thật sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0982 434 694 – 0981 434 694 nếu bạn có nhu cầu sử dụng biến tần INVT giá cả cạnh tranh, đáp ứng chất lượng tối ưu.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ