Địa chỉ bán biến tần INVT giá tốt và uy tín nhất hiện nay

29/07/2017

Máy biến tần là một thiết bị thông minh, linh hoạt, thiết bị ra đời để giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Theo dõi bài viết này để biết được địa chỉ bán biến tần giá tốt và uy tín nhất hiện nay.

Hiệu quả khi sử dụng biến tần trong các dây chuyền sản xuất

Biến tần là thiết bị điện được sử dụng để chuyển đổi điện áp hay là dòng điện xoay chiều tại đầu vào từ tần số này thành điện áp hoặc dòng điện với một tần số khác ở đầu ra. Và chúng ta có thể tự điều chỉnh được.

Biến tần mang trong mình những ưu điểm vượt trội như: tính năng điều khiển thông tin qua lệnh xử lý qua mạng, giúp tiết kiệm điện, nâng cao tuổi thọ của thiết bị, chi phí lắp đặt cũng không quá cao,… Bởi vậy thiết bị này được sử dụng phổ biến trong gia đình và đặc biệt là trong các dây chuyền sản xuất, cụ thể:

Hệ thống thổi – hệ thống cuộn túi nylon

Biến tần mang trong mình chức năng như bù trượt tốc độ, phát hiện vượt quá mômen và dò tìm tốc độ cộng với chức năng tăng mômen khi mômen tải tăng,… giúp tốc độ băng tải luôn ổn định. Điều khiển và vận hành hiệu quả động cơ cuộn, động cơ đùn nhựa,…

Thang máy

Biến tần có tính năng điều khiển động cơ thang máy lên xuống, điều khiển động cơ đóng mở mềm mại hơn với Encoder chỉnh định độ rộng cửa, dừng tầng chính xác, giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Dây chuyền in bao bì

Với tồng tốc hai động cơ cuộn, nhả, ổn định sức căng hai đầu; biến tần sẽ hỗ trợ điều khiển vector dòng điện vòng hở/ kín. Đồng thời, giúp nâng cao độ chính xác, tin cậy cho dây chuyền cần sự phối hợp đồng bộ.

Cầu trục

Biến tần điều khiển vector dòng điện đạt được đặc tính truyền động mạnh cho cơ cấu nâng hạ cần mômen quay tốc độ thấp.

Sự xuất hiện của máy biến tần đã góp phần cải thiện năng suất một cách ngoạn mục và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các ngành công nghiệp. Do đó, đầu tư biến tần cho hệ thống của mình là một quyết định đúng đắn và dài hạn.

bán biến tần
Bán biến tần INVT

Địa chỉ bán biến tần giá tốt và uy tín nhất hiện nay

Biến tần ngày càng được sử dụng phổ biến, vì thế không khó để bắt gặp nhiều hơn những địa chỉ bán biến tần. Tuy nhiên, để tránh tình trạng chặt chém hay hàng giả, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Một địa chỉ cung cấp biến tần uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hàng cho bạn và có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt hơn. Chẳng hạn như bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng và lắp đặt. Đồng thời dịch vụ tư vấn, giải quyết khi máy gặp sự cố cũng chất lượng, chuyên nghiệp hơn. Hơn nữa, giá cả và chế độ bảo hành của địa chỉ uy tín cũng hợp lý và nhiều ưu đãi hơn.

Một trong những địa chỉ vàng mà khách hàng không thể bỏ qua đó là công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng. Chúng tôi là địa chỉ bán biến tần tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua biến tần, bởi những ưu điểm nổi bật sau:

– Giá bán sản phẩm máy biến tần luôn cạnh tranh, cực kỳ ưu đãi.

– Cung cấp giải pháp hiệu quả và toàn diện cho khách hàng.

– Cung cấp đa dạng biến tần chất lượng chính hãng.

– Sản phẩm bán ra đều có chế độ bảo hành đầy đủ, dài hạn.

– Hướng dẫn thông tin đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng.

– Dịch vụ bán hành nhanh chóng, linh hoạt và chính xác.

– Luôn luôn hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng 24/7.

– Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng vui vẻ, thân thiện và có kiến thức chuyên môn cao.

– Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng miễn phí cụ thể.

– Giao hàng tận nơi, chính xác và đúng địa điểm.

Một số dòng biến tần phổ biến như: Biến tần đa năng, biến tần trung thế, biến tần cẩu trục, biến tần chuyên dụng, biến tần phòng nổ,… đều có mặt tại TBKT Đà Nẵng với số lượng không hạn chế, được công ty cung cấp và phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng.

Hotline tư vấn kỹ thuật và báo giá sản phẩm: 0982 434 694 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ