Đa dạng các loại bơm thủy lực chất lượng hàng đầu

30/05/2016

Bơm thủy lực là một trong những mặt hàng chủ chốt mà công ty chúng tôi đầu tư kinh doanh. Chúng tôi phân phối bơm thủy lực của nhiều hãng sản xuất uy tín trên thị trường như Yuken, Daikin, HDX, Hydromax, Dekema, Boden, Kompass, Nachi… và các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng đảm bảo.

Nhu cầu dùng bơm thủy lực trong các loại máy móc là rất nhiều. Bơm thủy lực có rất nhiều loại khác nhau dùng trong các môi trường chất lỏng nhu dầu, nhớt, xăng hay các loại chất lỏng khác. Công ty chúng tôi có một danh mục các loại bơm thủy lực phong phú, đa dạng bao gồm bơm piston, bơm nhông, bơm lá, bơm cánh gạt và một số loại bơm đặc biệt khác nữa.

bơm thủy lực
Hình ảnh về một số loại bơm thủy lực

Các loại bơm dầu thủy lực thông dụng được nhiều người dùng như:

  • Bơm piston bao gồm các loại:

Bơm piston PVS-OB-8N1-20, bơm piston loại V, bơm piston XP32, bơm piston loại AR

  • Bơm nhông bao gồm các loại:

Bơm nhông RGP, bơm nhông P1, P2, bơm nhông loại HGP-1A, bơm nhông HGP-3AF, bơm nhông HGP-2A, bơm nhông HGP-1A-F, bơm nhông HGP-1A, bơm nhông BHP

  • Bơm lá bao gồm các loại:

Bơm lá VQ15, VQ25, VQ35, bơm lá VP-30, VP-40, bơm lá VP-20, bơm lá VD2, VE2, VF2, VK2, bơm lá cánh gạt PV2R1-14, bơm lá cánh gạt PV2R, bơm lá cánh gạt 50T-36RP-2, bơm lá áp cao PV2R1-25, bơm lá 2 tầng VP-30-30, bơm lá 150T-75

  • Bơm cánh gạt bao gồm các loại:

Bơm cánh gạt VA1, VB1, VC1, VD1, VE1, bơm cánh gạt 50T, 150T

  • Các loại bơm khác:

Bơm SGP1A36L154, bơm motor KUP-35RH-NC, bơm định lượng C6259P

Thông tin chi tiết về các đặc điểm, thông số kỹ thuật quan trọng của từng loại bơm thủy lực các bạn có thể xem tại website tudonghoadanang.com hoặc liên hệ với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0236 3767 339. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc của các bạn.

Hiện nay với xu hướng sử dụng các loại máy móc, thiết bị hiện đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã làm cho nhu cầu về thiết bị thủy lực, khí nén nói chung tăng lên. Đồng thời thì các công ty cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng nhiều nên mức độ cạnh tranh trong ngành tương đối cao.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là một trong số những nhà phân phối các loại bơm thủy lực chất lượng hàng đầu tại khu vực miền trung. Khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường được xây dựng từ việc cung cấp các loại thiết bị có chất lượng đảm bảo, đi kèm với đó là khả năng phục vụ nhanh chóng với các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ về mặt kỹ thuật. Công ty luôn chú trọng vào việc thu hút và giữ chân khách hàng lâu dài.

Hãy yên tâm khi dử dụng máy bơm thủy lực của chúng tôi!

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ