Cung cấp những thiết kế hệ thống máy lái tàu thủy chính xác, tính ứng dụng cao

10/04/2017

Mỗi tàu thủy lại có một đặc điểm riêng, không giống nhau nên thiết kế hệ thống máy lái tàu thủy cũng cần phải dựa trên những đặc điểm về công suất, thiết bị, mã lực, chế độ công việc để có thể cho ra hệ thống lái đạt yêu cầu.

Thiết kế hệ thống máy lái tàu thủy chính xác có lợi ích gì?

Chúng ta có thể xem như con tàu là một cơ thể thì máy lái tàu là trái tim, là khối óc, nói như vậy để ta thấy được tầm quan trọng của hệ thống này. Trên biển khơi, con tàu phải tìm được hướng đi chính xác, ổn định hướng thì mới có thể đảm bảo an toàn, lộ trình…

Một thiết kế hệ thống máy lái tàu thủy chính xác là nó là sự tổng hợp, gắn kết của nhiều thiết bị theo một thiết kế nhất định bao gồm: đồng hồ đo góc lái, bơm lái, xy lanh lái, đế lắp bơm và đế lắp xy lanh lái, bót lái, bộ bọc bót lái, bộ điều khiển lái điện và lái điện có đồng hồ hiển thị góc lái, bộ giải nhiệt dầu, thùng dầu, các van thủy lực quan trọng: van giữ lái, van chỉnh áp, bộ van lái điện…

Mỗi thiết bị có nhiều loại như bơm lái thì có bơm lá, bơm nhông, xy lanh lái cũng có nhiều kích thước nên người chủ tàu nếu không tự thiết kế được hệ thống lái đạt chuẩn thì cung cấp thông số kỹ thuật và những điều có liên quan: kích thước tàu, công suất, chế độ làm việc, môi trường làm việc, vật liệu tàu, dung tích thùng dầu…

Khi một máy lái tàu thủy được đi vào hoạt động thì sẽ giúp rất nhiều cho người lái tàu: đảm bảo thời gian hành trình, di chuyển đổi hướng chính xác, người lái chỉ cần dùng một lực nhỏ đã có thể điều khiển được tàu, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn.

hệ thống máy lái tàu thủy
Hệ thống máy lái tàu thủy

Cung cấp những thiết kế hệ thống máy lái tàu thủy tiết kiệm và giá rẻ.

Người thiết kế hệ thống máy lái thủy lực tàu thủy phải là người có kiến thức về kỹ thuật, am hiểu về các loại tàu: tàu thủy, tàu cá, tàu chờ khách, tàu chở hàng với đủ loại công suất, kiểu dáng, là người có nhiều kinh nghiệm và từng tiếp xúc với nhiều chủ tàu để biết được yêu cầu, tâm tư cũng như nguyện vọng.

Phải là người có tính cẩn thận, tỉ mỉ vì nếu sai một chi tiết nào thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng lớn không chỉ về thiết bị mà còn là tính mạng của con người. Người kỹ sư cũng phải biết chọn lọc được đâu là thiết bị tốt, đâu là thiết bị phù hợp và giá cả phải chăng nhất.

Ở miền Trung thì công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng đã trở thành công ty được nhiều khách hàng tin tưởng bởi những bộ nguồn thủy lực, máy lái tàu thủy, hệ thống lái thủy lực được công ty cung cấp luôn hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất.

Ngoài thiết kế và cung cấp những thiết bị liên quan đến lái tàu thì công ty còn phân phối các thiết bị khí nén, tự động hóa phục vụ cho nhu cầu đổi mới sản xuất.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: số 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián,quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694

Email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ