Cung cấp kích thủy lực 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 50 tấn, 100 tấn

05/09/2016

Chúng tôi cung cấp kích thủy lực 5 tấn nhãn hiệu Enpos là loại nhỏ nhất có trọng lượng rất nhẹ chỉ khoảng 1.4-2 kg nên rất dễ dàng, gọn nhẹ trong việc sử dụng. Ngoài ra còn có nhiều loại kích khác như kích 1 chiều có khả năng nâng được từ 10-100 tấn. kích 2 chiều nâng từ 10-300 tấn. Các bạn có nhu cầu mua loại kích nào thì hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được loại thích hợp, cho hiệu quả làm việc cao.

Vì sao nên sử dụng các loại kích thủy lực chất lượng?

Kích hay còn được gọi với tên thông thường là con đội thủy lực, là thiết bị có khả năng ứng dụng để nâng các vật nặng đồng thời giữ thăng bằng. Kích được dùng nhiều trong các hoạt động như sửa chữa ô tô, các loại máy móc khác, trong công nghiệp đóng tàu thủy, trong ngành cơ khí, chế tạo máy móc cần dùng kích để nâng nhấc các thiết bị và nhiều ngành khác nữa. Sử dụng kích thủy lực cần phải bảo đảm được sự an toàn cho các vật được nâng lên và an toàn cho con người. Do đó chúng ta phải lựa chọn loại kích có chất lượng tốt và sử dụng đúng cách, kiểm tra kỹ càng trước khi dùng để chắc chắn không gây nguy hiểm.

kích thủy lực enpos
Các loại kích thủy lực ENPOS

Mua kích thủy lực 5 tấn giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Các bạn đến với Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng nếu cần mua các loại kích thì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ và tư vấn để mua loại tốt nhất, đặc biệt giá cả cạnh tranh. Mua kích hay các thiết bị thủy lực khác của chúng tôi sẽ có nhiều sự thuận lợi như:

  • Sự đa dạng cao với nhiều loại kích khác nhau
  • Kích thủy lực Enpos xuất xứ từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng cao
  • Bảo hành chính hãng lâu dài, chính sách đổi trả hàng thuận tiện, nhanh chóng
  • Mua bán nhanh, vận chuyển và giao hàng tận nơi chính xác về thời gian, địa điểm
  • Hỗ trợ, tư vấn về phương pháp sử dụng

Các bạn cần mua kích thủy lực 5 tấn hay các loại lớn hơn, 10-300 tấn thì đều có thể được cung cấp ngay. Chúng tôi hiện là công ty có uy tín hàng đầu trong nhập khẩu và phân phối các thiết bị kỹ thuật tại miền trung, các sản phẩm đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng và cung cấp với giá thành cạnh tranh. Ngoài ra còn có rất nhiều loại thiết bị khác nữa về khí nén, thủy lực, thiết bị điện tự động công nghiệp. Hãy nhanh tay truy cập website lựa chọn thiết bị mình cần và điện thoại để được báo giá.

Điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ