Cung cấp các loại xy lanh khí nén uy tín, chất lượng cao

21/07/2016

Xy lanh khí nén là một thiết bị quan trọng trong cơ cấu chấp hành của hệ thống khí nén. Để đảm bảo cho hệ thống khí nén hoạt động một cách hiệu quả và lâu bền thì rất cần có những loại xi lanh chất lượng. Công ty chúng tôi là một trong số những nhà cung cấp các thiết bị khí nén uy tín nhất mà đặc biệt là các loại xi lanh. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được những thiết bị tốt với mức giá hấp dẫn.

Chúng tôi cung cấp xy lanh khí nén chính hãng của các nhà sản xuất uy tín:

Những nhãn hiệu xi lanh được nhiều người sử dụng như STNC, TPM, SMC, FESTO, NORGREN,… với chủng loại đa dạng cho quý khách lựa chọn. Những sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo về mặt chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp trên thị trường nên quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm.

Xy lanh khí nén có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau. Cả trong công nghiệp nặng hay công nghiệp nhẹ, cơ khí chế tạo cho tới các máy móc dùng trong nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí, y tế, dược phẩm… đều có khả năng ứng dụng các thiết bị này. Khí nén vừa có khả năng mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự an toàn cho con người và máy móc.

xy lanh khí nén
Các loại xy lanh khí nén

Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác phân phối xi lanh khí nén.

Những khách hàng, đối tác của chúng tôi có mặt rộng khắp ở miền trung, đặc biệt là ở các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Huế… và đang mở rộng địa bàn kinh doanh ra các khu vực khác nữa. Hiện nay chúng tôi cũng đang tìm kiếm những đối tác, khách hàng mới ở các tỉnh miền trung. Nếu các bạn có mong muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh các thiết bị khí nén thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy gọi tới 0918.434.694 – 0982.434.694 để trao đổi chi tiết thêm.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng khi mua các loại xy lanh khí nén để quý khách có thể sở hữu được những thiết bị tốt nhất. Chúng tôi cũng phát triển các dịch vụ lắp đặt, gia công, sửa chữa xi lanh cho những khách hàng có nhu cầu.

Hãy liên hệ với Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng để chúng tôi giúp bạn có những sản phẩm chất lượng, hoạt động hiệu quả nhất

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ