Cung cấp các loại kích thủy lực chất lượng với giá tốt nhất

13/08/2016

Kích thủy lực là một trong những loại thiết bị có nhiều chức năng và được ứng dụng trong nhiều hoạt động khác nhau mang lại nhiều lợi ích. Sử dụng kích thủy lực giúp cho con người có thể thực hiện được công việc nhẹ nhàng và dễ dàng, hiệu quả cao hơn. Kích thủy lực có thể sử dụng trong các hoạt động như sửa chữa ô tô, trong xây dựng, đóng tàu thủy, lắp ráp máy móc… Kích thủy lực rất đa dạng và tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn loại thích hợp.

Chúng tôi là nơi cung cấp kích thủy lực ENPOS của Hàn Quốc.

Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về thủy lực, khí nén với chất lượng đảm bảo và giá thành hấp dẫn. Kích thủy lực của chúng tôi cung cấp có nhiều loại nhưng thông dụng nhất là các loại kích của ENPOS xuất sứ Hàn Quốc. Có nhiều loại khác nhau như:

Kích thủy lực với xi lanh tác động đơn: có khả năng nâng từ 5-100 tấn. Xi lanh có hành trình 50-250 mm và mức áp làm việc tối đa 700 bar. Trọng lượng kích nhẹ, chỉ khoảng 1.4-81 kg.

Kích thủy lực với xi lanh tác động kép: có khả năng nâng từ 10-300 tấn. Hành trình xi lanh từ 150-300 mm và áp suất tối đa 700 bar. Kích này năng hơn, từ 5.7 đến 330 kg.

Ngoài ra còn có các loại khác như kích thủy lực nhôm, kích cầm tay, kích loại mini… Các bạn quan tâm có thể xem thông tin tại trang website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn chi tiết hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

kích thủy lực enpos
Các loại kích thủy lực ENPOS

Chúng tôi cam kết bán kích thủy lực chất lượng, giá tốt nhất.

Các sản phẩm của Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng cung cấp đều là hàng chính hãng với chất lượng đảm bảo. Các thiết bị thủy lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, thời gian bảo hành lâu dài và chúng tôi cũng cam kết cung cấp thiết bị với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách mua thiết bị của chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Để mua được kích thủy lực cũng như các thiết bị khác về cả thủy lực, khí nén và tự động hóa thì vui lòng đến công ty tại 318 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng hoặc gửi đơn đặt hàng để chúng tôi cung cấp tận nơi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng của mình lựa chọn được loại thiết bị tốt nhất, hoạt động hiệu quả và lâu bền.

Điện thoại đặt hàng: 0236 3767 339 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ