Cung cấp bơm dầu thủy lực chính hãng, bảo hành lâu dài

09/08/2016

Bơm dầu thủy lực được cung cấp bởi công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng với chủng loại đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau cho các bạn lựa chọn. Các loại bơm thủy lực của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi có khả năng vận hành tốt, bên cạnh đó là giá bán hợp lý với thời gian bảo hành lâu dài. Các bạn có nhu cầu sử dụng bơm chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng.

Các loại bơm dầu thủy lực chính hãng của các nhà sản xuất như:

HDX, Nachi, Daikin, Yuken, Dekema, Kompass, Enposs, Cesko, Boden, Hydroleduc, Rexpower, Shimadzu… là những công ty có thương hiệu trên thế giới và được nhiều người tin dùng. Ngoài bơm ra thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiết bị thủy lực của những hàng này như các loại xi lanh thủy lực, van thủy lực, kích thủy lực…

bơm dầu thủy lực
Các loại bơm dầu thủy lực

Khi quý khách tới mua thiết bị của chúng tôi thì sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình và chu đáo để có thể tìm được loại bơm thích hợp nhất với máy móc và yêu cầu sử dụng. Khi mua bơm thủy lực thì chúng ta sẽ cần có các thông số của môi trường làm việc thực tế như công suất, thể tích, lưu lượng, áp suất, hiệu suất bơm… Từ yêu cầu thực tế đó sẽ chọn lựa loại bơm có đặc điểm tương ứng. Để tính toán chính xác thì bạn sẽ cần có kiến thức về bơm. Nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh, đảm bảo chính xác.

Chúng tôi cũng thực hiện sửa chữa bơm thủy lực uy tín.

Gia công, sửa chữa bơm thủy lực sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc gia công, phục hồi bơm dầu sẽ đảm bảo bơm của bạn được sửa chữa tốt nhất. Nếu ở trong địa bàn thành phố Đà Nẵng hoặc những khu vực lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi thì chúng tôi có thể kiểm tra và sửa chữa tận nơi. Hoặc quý khách cũng có thể mang tới công ty để các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.

Bơm dầu thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng trong cấu tạo của hệ thống thủy lực nên chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn. Mua bơm chính hãng, sử dụng bơm đúng cách, bảo dưỡng bơm và thay dầu thủy lực thường xuyên là những điều cần thiết để có thể giúp cho bơm làm việc hiệu quả hơn, lâu dài hơn. Đến với chúng tôi không chỉ mua được bơm tốt mà còn được tư vấn vận hành đúng cách.

Hãy gọi điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694 để được tư vấn lựa chọn bơm dầu và báo giá chính xác hơn.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ