Cung cấp bộ tách nước khí nén chính hãng trên toàn quốc

10/05/2017

Bộ tách nước khí nén là thiết bị có mặt hầu hết trong các dây chuyền sản xuất được vận hành bằng khí và các thiết bị khí nén. Cung cấp thiết bị của những hãng STNC, PVN, TPM, Airtac… chính hãng thì ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung thì phải kể đến công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng.

Vì sao phải sử dụng bộ tách nước khí nén cho hệ thống làm việc bằng khí

Không một công ty hay cá nhân nào có thể đảm bảo khí nén họ cung cấp cho hệ thống làm việc sạch 100%, khí dùng cho máy nén khí hay để cung cấp cho thiết bị khác: xy lanh, van làm việc bao giờ cũng có chứa những thành phần như: ô nhiễm, bụi bẩn, hạt nước, đôi khi là các chất oxit, bụi cứng… Nếu những thành phần gây hại này đi vào hệ thống không những hiệu quả công việc không cao mà còn kéo theo tình trạng hư hỏng của các thiết bị khác.

Những nguy hại mà ta có thể lường được hậu quả đó là: ăn mòn các thành phần hệ thống, giảm hiệu suất làm việc, giảm độ tiếp xúc và hư hại thành phẩm, rút ngắn tuổi thọ làm việc của máy móc.

Bộ lọc tách nước là thiết bị đã đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng khi được lắp vào trong hệ thống, thiết bị có khả năng tách nước có trong khí nén một cách tối đa và cũng có thể loại bỏ được các chất cặn, hạt bụi bẩn… đem lại chất lượng khí cao hơn, bảo vệ hệ thống và không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc bảo trì thiết bị.

bộ tách nước khí nén
Các loại bộ tách nước khí nén

Một số bộ lọc tách nước chính hãng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

Cũng chính vì khả năng làm việc, tầm quan trọng và vai trò không thể thiếu mà khách hàng khi tiến hành lắp mới hay tìm kiếm thiết bị thay thế trong hệ thống khí nén đều không thể bỏ qua.

Hiện nay những hãng nổi tiếng trong việc thiết kế và sản xuất bộ lọc tách nước mà hầu hết các khách hàng thường tìm kiếm và sử dụng mà chúng ta có thể kể đến như:

+ STNC với đa dạng loại và kích thước như: bộ lọc đôi GFC, bộ lọc nước TAD, bộ lọc ba TC4000, lọc đôi TC 4010, lọc có chỉnh TD, lọc nước TF… sự kết hợp tính năng lọc nước, bình dầu và điều áp đã tạo cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn thích hợp hơn.

+ TPM thì có lọc ba AC 4000, lọc đôi AC4010, lọc có chỉnh AW, lọc nước AF với kích thước ren 13, 17, 21, 27.

+ Airtac thì lại ít dạng lọc hơn chỉ có bộ lọc đôi AFC, lọc đơn không điều áp AF, lọc có điều áp AFR.

Để lựa chọn được một thiết bị phù hợp không phải là điều dễ dàng gì vì ngoài cung cấp thông số kĩ thuật thì còn phải tìm hãng sản xuất, thiết bị chất lượng.

Công ty TNHH thiết bị kỹ  thuật Đà Nẵng cung cấp bộ tách nước khí nén chính hãng trên toàn quốc và là đại lý cung cấp độc quyền thiết bị STNC ở miền Trung. Đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất và dịch vụ chăm sóc phục vụ khách hàng chu đáo, giao hàng toàn quốc đúng thời gian và địa điểm khách yêu cầu.

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng trụ sở tại 318 đường Điện Biên Phủ, thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694

Email: info@tudonghoadanang.com

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ