Con đội thủy lực là gì và nên mua ở đâu tại Đà Nẵng?

18/08/2016

Con đội thủy lực là một tên gọi khác của kích thủy lực, là một thiết bị khá quen thuộc và hữu ích đối với nhiều lĩnh vực. Kích thủy lực là thiết bị được sử dụng như một công cụ giúp nâng các vật nặng lên một cách dễ dàng. Đây là thiết ứng dụng phổ biến trong các ngành như sửa chữa máy móc đặc biệt là các loại xe ô tô, trong ngành cơ khí chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu thủy và rất nhiều hoạt động khác nữa.

Làm sao để mua được con đội thủy lực chất lượng?

Con đội này thực chất được cấu tạo từ xi lanh thủy lực và có nhiều loại khác nhau như:

– Kích thủy lực một chiều

– Kích thủy lực hai chiều

– Kích thủy lực dẹp một chiều

– Kích thủy lực một chiều rỗng ruột…

Các loại kích này có khả năng nâng được vật có khối lượng từ 5-300 tấn tùy theo kích cỡ và cấu tạo của xi lanh. Tùy vào khối lượng của vật cần nâng mà chúng ta lựa chọn loại thích hợp. Chú ý là không sử dụng kích để nâng các vật vượt quá khả năng của loại kích đó sẽ có thể gây hư hỏng.

con đội thủy lực
Các loại con đội thủy lực

Ở đâu kinh doanh kích thủy lực giá tốt tại Đà Nẵng?

Chính là công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng. Nhiều năm qua chúng tôi đã phát triển trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị kỹ thuật như các thiết bị khí nén, thiết bị thủy lực, thiết bị điện và tự động hóa. Cho tới thời điểm hiện nay có thể nói chúng tôi là nơi có uy tín hàng đầu tại thị trường miền trung. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có thể mua được ngay rất nhiều loại kích thủy lực chất lượng cao với giá tốt nhất. Chúng tôi phân phối các sản phẩm của ENPOS có xuất sứ từ Hàn Quốc và cam kết là hàng chính hãng nên các bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi mua và sử dụng thiết bị.

Ngoài ra khi mua con đội thủy lực chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn để các bạn có thể mua được chính xác loại cần dùng và mang lại hiệu quả cao. Các thiết bị được bảo hành lâu dài và được đổi trả nhanh chóng nếu là lỗi của nhà sản xuất. Các bạn vui lòng xem chính sách bảo hành và đổi trả hàng của chúng tôi tại trang website, nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp hoặc điện thoại để được giải đáp nhanh chóng.

Điện thoại: 0236 3767 339 – 0918 434 694

Rất nhiều thiết bị sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn, còn chần chừ gì nữa mà không tới để mua ngay những thiết bị tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả cao hơn!

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ