Chuyên phân phối các loại ống khí nén, ống PU chất lượng

10/08/2016

Ống khí nén cung cấp bởi công ty Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng là những loại nhập khẩu chính hãng và có chất lượng đảm bảo, độ bền cao, đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau. Các loại ống khí được chế tạo từ những vật liệu tốt, có khả năng dẫn khí áp lực cao, đảm bảo an toàn và sử dụng được lâu dài.

Các bạn có thể mua được nhiều loại ống dẫn khí nén như:

Ống dẫn PU, PA của STNC, ống PVN, ống JISAN xuất sứ Hàn Quốc… Các loại ống chúng tôi cung cấp đảm bảo được chế tạo từ vật liệu mới 100% và không sử dụng vật liệu tái chế. Có nhiều loại ống dẫn với kích cỡ và màu sắc khác nhau thích hợp với nhiều loại máy:ống 4×2.5 mm (200 mét/cuộn), ống 6×4 mm (200 mét/cuộn), ống 8×6 mm (100 mét/cuộn), ống 10×6.5 mm (100 mét/cuộn), ống 12×8 mm (100 mét/cuộn), ống 16×12 mm (100 mét/cuộn).

Các ống dẫn có khả năng lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng được trong nhiều môi trường và có khả năng chịu được áp suất tới 10 bar. Khi mua ống dẫn các bạn cần đo mức áp suất nơi cần lắp ống để lựa chọn được loại thích hợp nhất.

ống khí nén
Các loại ống khí nén

Làm sao để mua ống dẫn khí giá tốt của chúng tôi?

Rất đơn giản các bạn chỉ cần liên hệ tại địa chỉ công ty ở số 318 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đơn giản hơn các bạn hãy gọi điện thoại hoặc gửi email đơn hàng cho chúng tôi. Nếu các bạn cần vận chuyển tới tận nơi thì chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Ống dẫn khí là thiết bị có chức năng quan trọng đối với hệ thống khí nén. Mua ống dẫn khí các bạn cũng sẽ cần tới các đầu nối tương ứng và chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các loại đầu nối thích hợp với ống dẫn. Cung cấp thiết bị chúng tôi cũng luôn chú trọng tới việc tư vấn, hướng dẫn khách hàng của mình cách thức sử dụng, lắp đặt hiệu quả nhất để đảm bảo thiết bị luôn làm việc tốt. Các bạn đến với Thiết Bị Kỹ Thuật Đà Nẵng sẽ luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành hết sức hợp lý.

Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại thiết bị khí nén, thiết bị thủy lực và nhiều thiết bị khác nữa. Các bạn quan tâm tới việc sử dụng ống khí nén hay các sản phẩm khác thì có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại website của công ty hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi. Số điện thoại 0236 3767 339 – 0918 434 694 luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn, giải đáp thắc mắc hay những câu hỏi của bạn.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ