Thứ hai, 24/04/2017 | 14:48 GMT+7

Chuyên nghiệp trong phân phối các loại van khí nén điều khiển bằng điện

Cùng với nhiều thiết bị khí nén khác, van khí nén điều khiển bằng điện đang góp phần vào việc thay đổi phương thức sản xuất theo chiều hướng điện đại hóa với những kỹ thuật mới nhằm nâng cao năng suất cũng như sản lượng, tăng độ an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của van khí nén điều khiển bằng điện

Có rất nhiều loại van khí nén mà ta có thể liệt kê như:

+ Van cơ: sử dụng lực cơ học để làm đóng mở cửa van: van đạp chân, van gạt tay, van nhấn nút…

+ Van khí: thì sử dụng không khí được nén tác động lên van.

+ Van điện từ: loại van có thể cho là thông dụng nhất, thích hợp với nhiều môi trường và chế độ công việc khác nhau.

van khí nén điều khiển bằng điện

Van khí nén điều khiển bằng điện có tên gọi ngắn gọn hơn là van điện từ, thiết bị này chỉ hoạt động khi có dòng điện cung cấp, dòng điện đó có thể là AC 220V, AC 110V, DC 24V, DC 12V…

Với van điện thì cuộn coil được cho là thành phần, chi tiết quan trọng nhất, bên trong cuộn coil có cuộn dây, khi được cung cấp điện thì cuộn dây sẽ sinh ra từ trường. Từ trường tạo lực, lực này tác động lên pittong. Pittong này ở bên trong cuộn dây sẽ di chuyển tịnh tiến, lúc này thì tùy theo thiết kế mà pittong sẽ thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ như là van thường mở thì bình thường sẽ thường mở và khi có dòng điện sẽ chuyển sang trạng thái đóng. Van thường đóng thì sẽ ngược lại. Vậy thì van sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi nào? Van sẽ chỉ trở lại trạng thái cũ nếu chúng ta dừng việc cung cấp dòng điện.

Việc sử dụng điện năng đã tạo ra rất nhiều điều kiện cho con người khi có thể làm chủ được sản xuất, an toàn, tiết kiệm.

Những hãng sản xuất van khí nén điều khiển bằng điện nổi tiếng

Sự nổi tiếng ở đây không chỉ là về chất lượng mà còn về sự đa dạng mẫu mã cũng như giá thành phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Theo như nhiều khách hàng phản hồi thì các hãng như:

+ STNC: có các loại van TG, FG loại 1 đầu điện, 2 đầu điện,van điện từ 5 lỗ LTV, van điện dùng cho dầu, hóa chất như: TUW, TUS, van áp cao UH, van thường mở UWK.

+ TPM với van 4V110, 4V 120, 4V210, 4V220, 4V410, 4V420, 4V130, 4V230, 4V430 với 2 đầu điện, 1 đầu điện cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra thì có van Uni-D, van SMC cũng là những van được khách hàng đánh giá cao, độ bền lớn, ít hư hỏng…

Tuy nhiên khi mua thì các bạn cũng nên cân nhắc để chọn loại cho phù hợp với yêu cầu công việc, tránh lãng phí và khai thác hết công năng của thiết bị.

Và nếu như còn nhiều băn khoăn và thắc mắc thì khách hàng có thể liên hệ với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong phân phối các thiết bị khí nén, thủy lực tại miền Trung. Với chất lượng tốt và cam kết chính hãng cũng như phong cách phục vụ khách hàng chu đáo chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Địa chỉ liên hệ 318 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián,quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 02363.767.339 hoặc 0982.434.694

Email: info@tudonghoadanang.com

0/5 (0 Reviews)
hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ