Chuyên cung cấp tấm panel năng lượng mặt trời chính hãng

09/10/2017

Tấm panel năng lượng mặt trời ngày càng được các nhà kinh doanh và hộ gia đình sử dụng phổ biến. Chi phí lắp đặt thiết bị này đã giảm đến 75% chỉ trong vòng 3 năm qua tại một số quốc gia. Thực trạng này đã cho thấy những tiến bộ về công nghệ năng lượng mới ngày càng được thúc đẩy hơn nữa, giúp giảm thiểu sự tiêu thụ nguồn năng lượng hóa thạch đang ngày càng cạn kiệt.

Tại sao nên sử dụng tấm pin năng năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là nguồn tài nguyên vô tận, sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí. Chúng ta có thể thoải mái tận dụng mà không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào.

Nguồn năng lượng mặt trời ở dạng quang năng sẽ được trực tiếp thu nhận và chuyển hóa thành điện năng thông qua những tấm pin năng lượng mặt trời. Con người có thể tận dụng nguồn năng lượng này để sinh hoạt hằng ngày, để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn điện, quạt, tivi, điều hòa, điện thoại, máy tính, tủ lạnh, máy bơm, đồng hồ đeo tay, xe đạp điện,…

Những ưu điểm của thiết bị

– Đơn giản, ít tốn kém về chi phí đầu tư ban đầu và kiểm tra bảo dưỡng.

– Độ bền cao, có thể duy trì hoạt động trên 30 năm mà không cần thay thế.

– Mang lại lợi ích kinh tế lớn, giảm chi phí tiền điện mỗi tháng.

– Thời gian hoàn vốn ngắn (chỉ từ 6 – 8 năm).

– Nổi bật định hướng xanh và tính hiện đại của các công trình.

– Giảm tải cho điện lưới vào mùa khô và những giờ cao điểm.

– Nếu sử dụng hệ thống dự trữ điện năng, sẽ không phải lo lắng khi mất điện.

– Sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường. Không thải ra các chất thải nguy hiểm đến môi trường, không gây ô nhiễm không khí và nước.

Tấm panel năng lượng mặt trời
Tấm panel năng lượng mặt trời

Ứng dụng

Các tấm panel năng lượng mặt trời có thể hoạt động tốt trong môi trường có độ ăn mòn cao hay những nơi bão cát, muối biển và ammonia. Đặc biệt, hoạt động tốt ở những nơi mà lưới điện nhà nước có thể tiếp cận được (chỉ cần có ánh sáng mặt trời). Vì thế, sản phẩm được ứng dụng phổ biến ở những nơi gần biển, sa mạc, đồi núi, trang trại chăn nuôi,… Và ứng dụng rộng rãi ở các công xưởng, khu chung cư, nhà ở, nhà ga, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Chuyên cung cấp tấm panel năng lượng mặt trời chính hãng

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng là địa chỉ chuyên cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng INVT uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Solar panel CS6P được công ty cung cấp có chế độ bảo hành dài hạn với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời CS6P được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa cao. Sản xuất ra được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo khi xuất xưởng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn ngành có liên quan.

Với chiến lược định hướng phát triển hoàn hảo cùng đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết được đào tạo kỹ năng, chuyên môn một cách bài bản; công ty TBKT Đà Nẵng đã không ngừng khẳng định năng lực và uy tín của mình trên thị trường cung cấp những giải pháp hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng.

Nếu bạn cần tìm hiểu rõ hơn về tấm panel năng lượng mặt trời, hãy nhấc máy lên và gọi điện theo số điện thoại 0982 434 694 – 0918 434 694 để được kỹ sư tư vấn rõ ràng, chi tiết.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ