Chuyên cung cấp máy biến tần 3 pha bảo hành dài hạn

06/10/2017

Bạn là doanh nghiệp, nhà sản xuất, kinh doanh chế tạo máy? Bạn muốn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng bằng cách đầu tư máy biến tần? Bạn phân vân không biết đâu là nơi cung cấp máy biến tần 3 pha chính hãng bảo hành dài hạn? Chúc mừng vì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy!

Hiệu quả của biến tần trong các dây chuyền sản xuất

INVT là thương hiệu, là nhà sản xuất các dòng biến tần invt trung thế, hạ thế và cao thế hàng đầu tại Trung Quốc. Hãng sản xuất có tầm ảnh hưởng lan rộng đến nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng cao, giá thành tương đối. INVT cung cấp đa dạng chủng loại sản phẩm biến tần có công suất từ 0.4KW đến 8000KW với nhiều cấp điện áp từ 220V/ 380V/ 690V/ 1140V cho đến 3.3KV/ 6.6KV/ 10KV và AC Servo.

Sự xuất hiện của biến tần đã góp phần cải thiện năng suất một cách ngoạn mục, giúp tiết kiệm điện tối ưu và đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của các ngành công nghiệp. Đầu tư biến tần cho hệ thống của mình là sự đầu tư đúng đắn và dài hạn. Dưới đây là những ứng dụng và ưu điểm thực tiễn mà máy biến tần 3 pha mang lại:

Thang máy

Sử dụng biến tần trong hệ thống các thang máy sẽ giúp điều khiển động cơ thang máy lên xuống, điều khiển động cơ đóng mở một cách êm dịu và mềm mại hơn. Với Encoder chỉnh định độ rộng cửa, biến tần giúp dừng tầng chính xác và tiết kiệm điện hiệu quả.

Cầu trục

Biến tần điều khiển vector dòng điện đạt được đặc tính truyền động mạnh cho cơ cấu nâng hạ cần momen quay tốc độ thấp.

Dây chuyền in bao bì

Đồng tốc 2 động cơ cuộn, nhả, ổn định sức căng 2 đầu, hỗ trợ điều khiển vector dòng điện vòng hở và vòng kín. Hơn nữa, biến tần giúp nâng cao độ chính xác cho dây chuyền cần sự phối hợp đồng bộ.

Hệ thống thổi, cuộn túi nylon

Mang trong mình chức năng bù trượt tốc độ, phát hiện vượt quá mômen và dò tìm tốc độ cộng với chức năng tăng momen khi momen tải tăng,… máy biến tần giúp tốc độ băng tải luôn ổn định, hoạt động tốt hơn. Điều khiển và vận hành động cơ cuộn, động cơ đùn nhựa êm dịu.

Bơm nước, máy nén khí, quạt gió

Đối với hệ thống bơm nước, máy nén khí, quạt gió,… máy biến tần sẽ giúp ổn định lưu lượng, áp suất ở mức cố định mặc dù nhu cầu sử dụng có thay đổi.

máy biến tần 3 pha
Các loại máy biến tần 3 pha

Chuyên cung cấp máy biến tần 3 pha bảo hành dài hạn

Khi nhu cầu sử dụng máy biến tần ngày càng nhiều, đặt ra yêu cầu các công ty, nhà phân phối phải nhạy bén để nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu mua hàng của người dùng. Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng chính là một trong những địa chỉ như vậy khi đã nhập khẩu các dòng máy biến tần 3 pha INVT đa dạng chức năng, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Công ty cam kết luôn lấy uy tín làm đầu, đảm bảo phân phối biến tần chính hãng, có giấy chứng nhận đầy đủ với chế độ bảo hành dài hạn. Không bán hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng gây mất niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng máy biến tần, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, cụ thể:

Biến tần đa năng

Biến tần mini – GD20

Biến tần mini – GD10

Biến tần vòng hở đa năng – CHE100

Biến tần đa năng thế hệ mới – GD200A

Biến tần vector vòng kín- kinh tế – CHV100

Biến tần đa năng – GD200

Biến tần đa năng – CHF100A

Biến tần vector vòng kín cao cấp – GD35

Biến tần vector vòng hở – kinh tế – GD100

Biến tần chuyên dụng

Biến tần chuyên dụng cho ngành dệt – GD300-02

Biến tần chuyên dụng cho máy nén khí – GD300-01

Tủ biến tần chuyên cho máy ép nhựa – CHV110

Biến tần chuyên dụng điều khiển sức căng – GD35-07

Biến tần chuyên cho cung cấp nước – CHV160A

Tủ biến tần chuyên dụng hãm tái sinh – CHA100

Biến tần cẩu trục

Biến tần chuyên dụng cho cẩu trục – CHV190

Biến tần phòng nổ

Biến tần phòng nổ BPJ1

Biến tần trung thế

Biến tần trung thế – CHH100

Biến tần trung thế thế hệ mới – GD5000

Mọi thắc mắc về máy biến tần 3 pha, vui lòng xin liên hệ: 0982 434 694 – 0918 434 694 để được kỹ sư tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ