Chuyên cung cấp máy biến tần 1 pha ra 3 pha chính hãng

28/09/2017

Hiện nay máy biến tần 1 pha ra 3 pha được sử dụng ngày càng rộng rãi vì hiệu suất và khả năng hoạt động của nó mang lại giá trị tuyệt vời.

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu nguồn điện 1 pha và 3 pha là gì?

Điện 1 pha là nguồn điện được sử dụng cho sinh hoạt gia đình, công suất của thiết bị nhỏ, các thiết bị không bị hao phí về điện năng nhiều. Điện 1 pha sẽ có 2 dây dẫn, bao gồm 1 dây nóng và 1 dây lạnh, hiệu điện thế giữa 2 dây là 220V.

Điện 3 pha là nguồn điện được sử dụng cho việc truyền tải, trong sản xuất công nghiệp, các loại máy móc,… sử dụng thiết bị điện có công suất lớn để giải quyết vấn đề tổn hao điện năng. Hệ thống điện 3 pha gồm có 3 dây nóng và 1 dây lạnh, điện áp chuẩn ra 380V.

Biến tần là thiết bị sử dụng nguồn điện 1 pha và 3 pha, được sử dụng khá phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp,…

Vì sao cần biến đổi biến tần 1 pha thành 3 pha?

Hầu hết các sản phẩm biến tần 1 pha chỉ có công suất lên đến 2,2 KW (3HP) mà thôi. Nếu động cơ của bạn có công suất lớn hơn, bắt buộc phải dùng loại biến tần 3 pha. Bởi nếu dùng loại 1 pha thì công suất của biến tần sẻ không đủ và biến tần cùng với mô tơ của bạn sẽ hư hỏng rất nhanh.

Vậy, đối với một số trường hợp động cơ của bạn lớn nhưng không có điện 3 pha thì phải làm thế nào? Nếu trong trường hợp như thế này, các bạn chỉ việc sử dụng biến tần điện 1 pha ra 3 pha là sẽ đáp ứng được yêu cầu.

biến tần 1 pha ra 3 pha
Các loại biến tần 1 pha ra 3 pha

Những lợi ích khi sử dụng biến tần

Biến tần INVT kết hợp với động cơ không đồng bộ sẽ mang đến cho hệ thống của bạn những lợi ích như sau:

– Giúp nâng cao hiệu quả làm việc của các thiết bị máy móc.

– Thiết bị đa năng, tiết kiệm điện, mang lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh thương mại, chế tạo máy cho đến những khách hàng sử dụng trực tiếp.

– Lắp đặt biến tần sẽ giúp quá trình khởi động và dừng động trở nên êm cơ êm dịu, góp phần nâng cao tuổi thọ của động cơ và các cơ cấu cơ khí tăng lên.

– Sử dụng biến tần an toàn, tiện lợi và việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị cũng dần ít hơn. Nhờ vậy, có thể giảm thiểu số nhân công phục vụ và vận hành trong nhà máy.

– Giúp ổn định lưu lượng, áp suất ở mức cố định trên hệ thống quạt gió, bơm nước, máy nén khí,…

– Ngoài ra, máy biến tần 1 pha ra 3 pha có thể kết nối với máy tính ở trung tâm. Tại trung tâm điều khiển, nhân viên kỹ thuật có thể dễ dàng kiểm soát được trạng thái làm việc của hệ thống cũng như các thông số vận hành (áp suất, lưu lượng, vòng quay,…), cho phép điều chỉnh, chẩn đoán và xử lý những sự cố có thể xảy ra.

Địa chỉ chuyên cung cấp máy biến tần 1 pha ra 3 pha chính hãng

Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng cung cấp máy biến tần 1 pha ra 3 pha chính hãng INVT có công suất từ 0.4KW – 8000KW.

Chúng tôi cung cấp đa dạng biến tần như: biến tần chuyên dụng, biến tần đa năng, biến tần phòng nổ, biến tần cẩu trục, biến tần mini,… Trước khi mua hàng tại công ty, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tình, nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hơn nữa, công ty TBKT Đà Nẵng cung cấp biến tần INVT với giá cả cạnh tranh so với những địa chỉ khác. Đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng trên tổng mỗi hóa đơn thanh toán.

Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến biến tần 1 pha ra 3 pha, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0982 434 694 – 0918 434 694 để được hỗ trợ tận tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ