Chuyên cung cấp dây hơi PU – Phụ kiện khí nén giá tốt

16/11/2017

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp sử dụng khí nén, việc cần nhiều linh kiện khí nén như dây hơi PU để lắp đặt, thay thế là điều dễ hiểu. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cụ thể hơn về thiết bị này nhé!

Chức năng của dây hơi PU

Dây hơi PU hay còn gọi là ống hơi khí nén, thiết bị đóng vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống khí nén, có tác dụng dẫn khí từ máy nén đến các thiết bị sử dụng khí nén. Ngoài ra, dây hơi cũng có thể được sử dụng để chứa khí, loại dây hơi càng lớn thì lượng hơi truyền dẫn cũng sẽ lớn và nhanh hơn.

Hiện nay, PVN và STNC là 2 hãng sản xuất ống khí nén, xy lanh khí, van khí nén, các phụ kiện như co nối, giảm thanh, đầu nối nhanh, điều áp, bộ lọc,… đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, giá thành rẻ được khách hàng đánh giá cao.

Các loại ống hơi khí nén của cả 2 hãng PVN và STNC đều được làm từ chất liệu PU, có độ bền cao, chịu được áp suất và nhiệt độ chênh lệch lớn, đặc biệt chúng có thể hoạt động tốt trong môi trường hóa chất, độc hại.

Cả 2 hãng đều có chung dòng sản phẩm ống xoắn và ống cuộn với những thông số kỹ thuật:

– Ống xoắn có độ dài: 3m, 6m, 9m, 12m và 15m, đường kính ngoài là Ø8.

– Ống cuộn có 3 màu chủ đạo là xanh, cam và trắng trong. Ống có độ dài 100m hoặc 200m, đường kính ngoài của ống là Ø 4, Ø 6, Ø 8, Ø 10, Ø 12, Ø 16.

dây hơi PU khí nén
Dây hơi PU khí nén

Để sử dụng ống hơi khí nén hiệu quả nhất cần lưu ý những gì?

Trước khi lắp đặt ống khí nén vào hệ thống, các bạn cần phải kiểm tra ống có bị hư hỏng, rò rỉ, vỡ hay bị méo mó gì không. Đây là vấn đề hết sức quan trọng, bởi nếu như ống bị rò rỉ sẽ làm thoát khí ra ngoài, tiêu hao lượng khí nén rất lớn.

Khi lắp đặt ống hơi khí nén, các bạn cần lưu ý:

– Lắp đúng chiều đầu nối và ống khí, nhớ lắp thật kín để không bị rò rỉ khí. Đầu nối và ống phải có kích cỡ tương ứng với nhau.

– Nếu muốn tháo dây hơi PU ra khỏi máy nén khí, cần phải đảm bảo trong ống không còn khí hoặc lượng áp suất phải bằng.

– Sau một thời gian sử dụng, nên kiểm tra cũng như vệ sinh sạch sẽ để chống bụi đường ống.

– Kịp thời sửa chữa hoặc thay mới nếu cần thiết.

Nếu bạn cần thay mới bộ dây hơi đã cũ kỹ của mình để giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn, hiệu quả hơn; hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tại đây, chúng tôi có đa dạng kích thước, model ống khí nén đến từ các hãng nổi tiếng về chất lượng như STNC, PVN,… đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức thú vị về dây hơi PU. Liên hệ 0982 434 694 – 02363 767 333 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ