Chuyên cung cấp biến tần INVT chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

05/08/2017

Là hãng sản phẩm nổi tiếng về biến tần hạ thế và trung thế, đâu đó trên thị trường bạn sẽ bắt gặp những cửa hàng, công ty hay những trang mạng cung cấp biến tần INVT với nhiều mức giá khác nhau. Vì thế, đôi lúc các bạn cảm thấy bối rối không biết đâu mới là địa chỉ cung cấp sản phẩm này chính hãng, giá tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu về thương hiệu biến tần INVT

INVT là nhà sản xuất biến tần lớn nhất tại Trung Quốc sử dụng IGBT và công nghệ của Đức. Mọi khâu từ quá trình thiết kế, sản xuất đến xuất xưởng sản phẩm biến tần của INVT đều được kiểm tra khắt khe và được cấp chứng chỉ chất lượng. Do đó, các sản phẩm biến tần đều đáp ứng được chất lượng với giá cả đặc biệt cạnh tranh.

Biến tần của INVT được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong những năm gần đây nhờ có nhiều tính năng đặc biệt: máy đa năng, tiết kiệm điện năng, độ bền cao và đem lại lợi nhuận cao cho những nhà kinh doanh hay chế tạo máy.

Những lợi ích khi bạn sử dụng máy biến tần

Biến tần kết hợp với động cơ không đồng bộ sẽ mang đến cho hệ thống của bạn những lợi ích như sau:

– Tăng hiệu quả làm việc của các thiết bị máy móc.

– Quá trình khởi động và dừng động cơ êm dịu, giúp tuổi thọ của động cơ và các cơ cấu cơ khí tăng lên.

– Sử dụng biến tần INVT an toàn, tiện lợi và việc bảo dưỡng máy biến tần cũng dần ít hơn. Nhờ đó giúp giảm bớt số nhân công phục vụ và vận hành máy.

cung cấp biến tần invt
Cung cấp biến tần invt

– Biến tần giúp ổn định lưu lượng, áp suất ở mức cố định trên hệ thống quạt gió, bơm nước, máy nén khí,… cho dù nhu cầu sử dụng có thay đổi.

– Sử dụng biến tần giúp tiết kiệm điện năng đến mức tối đa trong quá trình khởi động và vận hành.

– Điều khiển quá trình khởi động và dừng chính xác của động cơ trên hệ thống băng tải.

– Ngoài ra, hệ thống biến tần có thể kết nối với máy tính ở trung tâm. Tại trung tâm điều khiển, người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát được hoạt động của hệ thống cũng như các thông số vận hành (áp suất, lưu lượng, vòng quay,…), trạng thái làm việc và cho phép điều chỉnh, có thể chẩn đoán, xử lý những sự cố có thể xảy ra.

Địa chỉ chuyên cung cấp biến tần INVT chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

Chính vì sự đa dạng của các loại biến tần và sự quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất. Chính vì lẽ đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp biến tần INVT khiến khách hàng khó lựa chọn.

Thấu hiểu được tâm tư của nhiều khách hàng, công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng đã ra đời, chúng tôi cung cấp thiết bị biến tần đảm bảo chính hãng 100%, đáp ứng được chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ.

Đến với TBKT Đà Nẵng ngoài nhận được sản phẩm chất lượng thì các bạn hãy yên tâm về giá thành của chúng tôi, đảm bảo cung cấp giá mềm nhất so với những đơn vị khác.

Mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu về địa chỉ cung cấp biến tần INVT chính hãng, giá tốt nhất hiện nay, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 318 Điện Biên Phủ – P.Chính Gián – Q.Thanh Khê – TP. Đà Nẵng hoặc gọi điện theo số Hotline: 0982 434 694 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ