Chuyên cung cấp biến tần chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

04/08/2017

Biến tần giúp tiết kiệm năng lượng, mang đến hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, cho nhiều loại máy móc, thiết bị tự động hóa. Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật Đà Nẵng chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp biến tần chính hãng, giá tốt nhất hiện nay.

Biến tần và những điều cần biết

Biến tần là thiết bị điện được sử dụng để chuyển đổi điện áp hoặc dòng điện xoay chiều tại đầu vào từ tần số này thành điện áp hoặc dòng điện với một tần số khác ở đầu ra. Và chúng ta có thể tự thay đổi được.

Biến tần mang trong mình những ưu điểm nổi bật như: giảm chi phí sản xuất, tiết kiệm điện năng, giảm giá thành bảo dưỡng, nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Do đó, thiết bị này được sử dụng phổ biến trong gia đình và đặc biệt là trong các dây chuyền sản xuất.

Hiệu quả khi sử dụng biến tần trong các dây chuyền sản xuất

Dây chuyền in bao bì

Đồng tốc 2 động cơ cuộn, nhả, ổn định sức căng 2 đầu giúp hỗ trợ điều khiển vector dòng điện vòng hở/vòng kín. Đồng thời, giúp nâng cao độ chính xác cho dây chuyền cần sự phối hợp đồng bộ.

Thang máy

Máy biến tần sẽ giúp điều khiển động cơ thang máy lên xuống, điều khiển động cơ đóng mở mềm mại hơn với Encoder chỉnh định độ rộng cửa, giúp dừng tầng chính xác và tiết kiệm điện hiệu quả.

Cầu trục

Điều khiển vector dòng điện đạt được đặc tính truyền động mạnh cho cơ cấu nâng hạ cần mômen quay tốc độ thấp.

Hệ thống thổi, hệ thống cuộn túi nylon

Với chức năng bù trượt tốc độ, phát hiện vượt quá mômen và dò tìm tốc độ cộng với chức năng tăng mômen khi mômen tải tăng,… biến tần INVT giúp tốc độ băng tải luôn ổn định. Điều khiển và vận hành động cơ cuộn, động cơ đùn nhựa,…

cung cấp biến tần
Chuyên cung cấp biến tần

Những sản phẩm biến tần INVT phổ biến hiện nay

Biến tần đa năng

Biến tần vòng hở đa năng – CHE100

Biến tần vector vòng kín- kinh tế – CHV100

Biến tần vector vòng kín cao cấp – GD35

Biến tần vector vòng hở – kinh tế – GD100

Biến tần mini – GD20

Biến tần mini – GD10

Biến tần đa năng thế hệ mới – GD200A

Biến tần đa năng – GD200

Biến tần đa năng – CHF100A

Biến tần chuyên dụng

Tủ biến tần chuyên dụng hãm tái sinh – CHA100

Tủ biến tần chuyên cho máy ép nhựa – CHV110

Biến tần chuyên dụng điều khiển sức căng – GD35-07

Biến tần chuyên dụng cho ngành dệt – GD300-02

Biến tần chuyên dụng cho máy nén khí – GD300-01

Biến tần chuyên cho cung cấp nước – CHV160A

Biến tần phòng nổ

Biến tần phòng nổ BPJ1

Biến tần cẩu trục

Biến tần chuyên dụng cho cẩu trục – CHV190

Biến tần trung thế

Biến tần trung thế thế hệ mới – GD5000

Biến tần trung thế – CHH100

Chuyên cung cấp biến tần chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

Sự xuất hiện của biến tần đã góp phần cải thiện năng suất một cách ngoạn mục và đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của các ngành công nghiệp. Do đó, đầu tư biến tần cho hệ thống là một quyết định đúng đắn và thông minh cho tương lai.

Là nhà cung cấp biến tần uy tín, chính hãng, chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng là được cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng với chế độ ưu đãi nhất.

Công ty TBKT Đà Nẵng hiểu rõ được mong muốn của bạn vì thế chúng tôi luôn mang đến bộ biến tần đến tay người tiêu dùng đảm bảo là hàng chính hãng100%, đáp ứng được chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ.

Chúng tôi tạo dựng thương hiệu cũng như uy tín cho công ty thông qua việc cung cấp biến tần chất lượng. Giúp máy móc của bạn hoạt động ổn định, bền vững, giảm thiểu chi phí đầu tư, vận hành và tiết kiệm năng lượng.

Với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chính xác về thời gian và đúng địa điểm, chính sách bảo hành dài hạn,… Hứa hẹn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Tư vấn – thiết kế – lắp đặt – vận hành: 0982 434 694 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ