Chúng tôi chuyên cung cấp cần số máy kéo lưới giá tốt nhất hiện nay

09/11/2017

Cần số máy kéo lưới mà mọi người thường hay nhắc đến thực chất là van chuyển hướng thủy lực, đây là thiết bị được sử dụng để cuốn lưới lên tàu hoặc xả lưới xuống. Thiết bị là công cụ hỗ trợ ngư dân đánh bắt được nhiều hải sản và mang giá trị kinh tế cao.

Yêu cầu của xã hội

Việt Nam là một trong những khu vực có nguồn lợi hải sản đa dạng và phong phú trên thế giới. Trong những năm gần đây, ngành thủy sản ở nước ta đã phát triển nhanh chóng và trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần đưa nước ta trở thành quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển thủy sản vững mạnh.

Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì các ngành kỹ thuật, máy móc công nghệ ở nước ta đang ngày càng phát triển một cách nhanh chóng. Kéo theo đó, các ngành kỹ thuật nói chung và ngành cơ khí, chế tạo nói riêng cũng không ngừng thay đổi và phát triển.

Để đáp ứng cho nhu cầu công việc thuận lợi và nhanh chóng hơn đã có nhiều máy móc, công cụ hỗ trợ đánh bắt thủy hải sản ra đời nhằm tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian làm việc và giảm bớt sức lao động của ngư dân so với việc kéo lưới thủ công. Và cần số máy kéo lưới là một trong những công cụ như vậy, giúp ngư dân ra khơi hứng khởi, gặt hái nhiều thắng lợi trong mùa biển.

các loại cần số máy kéo lưới
Các loại cần số máy kéo lưới

Cùng tìm hiểu rõ hơn về cần số máy kéo lưới

Khi cần số máy kéo lưới chưa ra đời thì con người phải mất rất nhiều sức lực cho việc kéo cá từ biển lên thuyền, làm hao tổn nhiều sức lao động và chi phí nhân công. Đến nay, khi thiết bị ra đời, dường như nó đã thay thế hoàn toàn sức kéo của con người, giúp giảm sức lực, nhân công và tiết kiệm chi phí.

Cần số máy kéo lưới, bộ chia máy kéo lưới, cần số heo của máy kéo lưới, dân kỹ thuật gọi là van chuyển hướng là sản phẩm chuyên dụng dành cho tàu thuyền được nhiều ngư dân biết đến và tìm mua.

Mục đích chính của thiết bị đó là được sử dụng để điều khiển bộ quay, giúp cuốn lưới lên trên tàu hoặc xả lưới xuống, đóng mở motor dầu hoặc máy kéo sang trái – phải – lên – xuống. Ngoài ra, thiết bị còn được sử dụng để điều khiển tốc độ quay của bộ cuốn lưới chạy nhanh hoặc chậm lại.

Cần số máy kéo lưới có thể tự gia công theo yêu cầu, dung tích có thể đa dạng từ 60 lít đến 300 lít. Vật liệu chế tạo được làm bằng chất liệu inox 304 chịu nhiệt và chịu ăn mòn tốt nên rất bền và chắc chắn.

Hiện nay nhiều ngư dân đã biết đến và trang bị cần số máy kéo lưới không chỉ vì thiết bị giúp tiết kiệm nhân công mà còn giá thành cũng không quá cao. Chỉ cần đầu tư 1 lần có thể sử dụng mãi mãi và rất an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị này, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị kỹ thuật chúng tôi để được kỹ sư tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0982 434 694 – 0918 434 694.

hot line tư động hóa đà nẵng
Chia sẻ